Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ: Tòa thị chính Los Angeles thất thủ vì... chuột

Giới chức ở thành phố Los Angeles của Mỹ đang làm mọi biện pháp như xé bỏ các tấm thảm, đặt bẫy, lấp kín mọi lỗ hổng và hun khói chỉ để.... đuổi chuột...

Mỹ: Tòa thị chính Los Angeles thất thủ vì... chuột - ảnh 1Tòa Thị chính Los Angeles. (Nguồn: Los Angeles Magazine)

Giới chức ở thành phố Los Angeles của Mỹ đang làm mọi biện pháp như xé bỏ các tấm thảm, đặt bẫy, lấp kín mọi lỗ hổng và hun khói chỉ để.... đuổi chuột ra khỏi Tòa thị chính.

Tòa nhà 91 năm tuổi ở trung tâm "Thành phố của các thiên thần" - nơi vốn được sử dụng làm bối cảnh của nhiều bộ phim kinh điển như "Chinatown" hay "L.A. Condifential" - bỗng chốc đã biến thành "ổ chuột" khi một công trình ở gần đó bị phá hủy hồi tháng 11/2018.

Các thành viên hội đồng thành phố và nhân viên làm việc tại Tòa thị chính cho biết chuột đã "chiếm đóng" tòa nhà cao 27 tầng này, làm tổ trong các chậu cây, gặm vẹt các tấm thảm và phóng uế khắp nơi... Nhiều người như công tố viên Elizabeth Greenwood thậm chí còn tin rằng mình đã mắc bệnh và sốt phát ban do phải "chung sống" với loài gặm nhấm này.

Vấn nạn chuột trở nên tồi tệ tới mức Chủ tịch Hội đồng thành phố Herb Wesson trong tuần này đã phải đệ trình một kiến nghị, trong đó kêu gọi điều tra về "vấn đề kiểm soát dịch hại và sâu bệnh" trong Tòa thị chính Los Angeles cũng như các công trình kiến trúc lân cận.

Văn phòng của ông Herb Wesson ở tầng 4 của Tòa thị chính cũng đã bị chuột phá phách, đến nỗi ông phải cho các nhân viên nghỉ làm dài ngày và dỡ bỏ toàn bộ thảm trang trí.

Phát biểu với Thời báo Los Angeles, ông Wesson nêu rõ: "Không nên để mọi người tới nơi làm việc mà trong đầu bị ám ảnh với nỗi sợ hãi chuột. Tôi sẽ làm mọi điều mà chúng tôi cho rằng cần thiết để giải quyết vấn đề này"./.


>> Xem thêm: 

Quái vật vũ trụ sa lưới nhân loại, giới khoa học ngủ quên trên chiến thắng?

Video: Cận cảnh sinh vật biển kỳ dị xé xác sát thủ đầm lầy với tốc độ khó tin

Thiết bị chơi game di động mang niềm vui đến với bệnh nhi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều