Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh… sẽ khuấy động Hà thành tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram

Là một trong những sự kiện hiếm hoi, quy tụ dàn sao cực "khủng" của V-Pop: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh...

Dàn sao "cực khủng" của V-Pop quy tụ trong chương trình

Quả thực nói không ngoa khi cả năm mới có được một vài sự kiện quy tụ cả "rừng" sao khủng như "Luôn lắng nghe, luôn vì bạn". Có đến 7 ca sĩ nổi tiếng bao gồm: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh và nhóm nhạc trẻ SGO48 sẽ góp mặt vào chương trình.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh… sẽ khuấy động Hà thành tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram - ảnh 1

Họ không chỉ thể hiện những bản nhạc hit mang tên tuổi cá nhân mà còn đem đến những điều bất ngờ khác như: tiết mục biểu diễn cùng robot ảo vô cùng lạ mắt hay các bản mashup chưa từng có ở nơi khác dành tặng cho khán giả. Đây chính là điểm nhấn đầu tiên khiến giới trẻ Hà thành "đứng ngồi không yên" trước đêm nhạc tri ân khách hàng do Honda Việt Nam tổ chức.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh… sẽ khuấy động Hà thành tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram - ảnh 2

Đưa xu hướng công nghệ Hologram của thế giới đến với khán giả

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh… sẽ khuấy động Hà thành tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram - ảnh 3

Bắt kịp với xu hướng công nghệ, hình ảnh trên thế giới về âm thanh, ánh sáng. Đến với đại nhạc hội, khán giả không chỉ "bùng cháy" trong bầu không khí "rực lửa" qua các tiết mục biểu diễn, mà còn được mãn nhãn với việc áp dụng công nghệ Mo – cap đỉnh cao để tạo nên các vũ công, DJ là những robot ảo. Chúng sẽ biểu diễn một cách tự nhiên như người thật theo đúng nhịp điệu cùng ca sĩ trên sân khấu.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh… sẽ khuấy động Hà thành tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram - ảnh 4

Trong vòng 2 tiếng đồng hồ diễn ra sự kiện, khán giả sẽ vô cùng ấn tượng với những sự biến hoá "vi diệu" của hệ thống hình ảnh, ánh sáng cực chất trong chương trình.

Thu hút hàng chục nghìn khán giả đến tham dự trực tiếp tại mỗi điểm đến

Với quy mô đầu tư khủng về công nghệ, quy tụ dàn sao, đại tiệc "Luôn lắng nghe, luôn vì bạn" luôn khiến hàng nghìn khán giả đến tham dự. Trải qua 2 đêm diễn ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, chương trình đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Tại Đà Nẵng mặc dù thời tiết bất lợi nhưng hàng chục nghìn khán giả đội mưa đến. Tiếp đến là TP. Hồ Chí Minh cả sân vận động Quân Khu 7 như được lấp kín. Tổng số lượng khán giả tham dự trực tiếp ở 2 điểm dừng chân đầu tiên ước tính lên hơn 60.000 nguời.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh… sẽ khuấy động Hà thành tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram - ảnh 5

Đã mắt với 7 robot ảo xuất hiện cùng ca sỹ

Vẫn là công nghệ Hologram độc đáo, khán giả sẽ phải thốt lên kinh ngạc với những gì diễn ra trước mắt. Mỗi con robot sẽ đại diện cho 1 sản phẩm nổi trội của Honda Việt Nam cùng trổ tài với các ca sỹ trên sân khấu. Màn dance battle nảy lửa giữa Soobin và robot Air Blade hay màn so tài ca hát giữa hà anh tuấn với robot PCX sẽ khiến bạn có 1 đêm nhạc ấn tượng không thể nào quên.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh… sẽ khuấy động Hà thành tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram - ảnh 6

Những khoảnh khắc ấn tượng ở sự kiện tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã làm giới trẻ Hà Thành "nức lòng", đếm ngược từng ngày đến giờ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 19.01.2019. Đêm nhạc dự kiến sẽ thu hút hơn 40.000 khán giả đến tham dự trực tiếp "bùng cháy" hết mình.

Truy cập Fanpage và đăng ký vé online dự sự kiện miễn phí tại đây.

Lưu ý: Nội dung chương trình có thể thay đổi mà không thông báo trước.

>> Xem thêm: 

NS Lê Thanh Tâm: Oplus là một nhóm nhạc đặc biệt

Chưa khởi quay, cộng đồng mạng vì quá cuồng 'Chạy đi chờ chi' nên lên hẳn danh sách dàn cast vàng cho mùa 2 và trình lên cho NSX

iKON lần đầu tiên xuất hiện với đội hình 6 thành viên sau khi B.I rời nhóm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều