Loading...

Mỹ Tâm bối rối không biết đạo diễn phim mình đóng là ai, còn diễn viên Ngọc Lan xác nhận: Chính là chị Mỹ Tâm!

Thực ra Mỹ Tâm chính là người đứng sau đạo diễn phim "Chị Trợ Lý Của Anh" với nickname Mira Dương? Mỹ Tâm không thể trả lời câu hỏi này, còn nữ diễn viên...

Trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh , khi được phóng viên đặt vấn đề về danh tính của vị đạo diễn Mira Dương, nữ diễn viên chính của phim - ca sĩ mỹ tâm thì ngập ngừng. Trong khi nữ diễn viên Ngọc Lan, người hoàn toàn không tham gia vào quá trình sản xuất phim lại có câu trả lời rất chắc nịch?

Mỹ Tâm bối rối khi được hỏi là có phải chính chị là người đứng sau "nickname" Mira Dương để chỉ đạo bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh" hay không?

Thế nhưng, người có câu trả lời lại là một người hoàn toàn... không tham gia vào phim. Nữ diễn viên Ngọc Lan sau khi được hỏi rằng chị có biết Mỹ Tâm là đạo diễn của đứng sau phim Chị Trợ Lý Của Anh hay không? Thì Ngọc Lan lại trả lời chắc như đinh đóng cột rằng: " Tôi đã biết tin này từ khi phim mới được sản xuất... và tôi hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận Mỹ Tâm với vai trò đạo diễn này, một vai trò rất mới".

Nữ diễn viên Ngọc Lan khẳng định Mỹ Tâm chính là đạo diễn "bí ẩn" của phim "Chị Trợ Lý Của Anh"

Thế nhưng, quay lại phần nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi được hỏi thẳng thắn câu hỏi: "Có phải chính chị là người đứng sau cái tên Mira Dương, người đạo diễn thực sự của phim này hay không?", Mỹ Tâm đã không hề lảng tránh câu hỏi cũng như lấp liếm hay cố gắng đổi chủ đề, mà cô chỉ ngừng lại một khoảng lặng lâu và sau đó thẳng thắn và chân thành trả lời: "Tôi chỉ muốn mọi người có một tâm thái xem phim thoải mái. Sau khi xem phim xong, tôi sẽ có một cuộc hẹn và tôi sẽ chia sẻ với mọi người tất cả về quá trình làm phim, về cả những quá trình, trải nghiệm và những kỷ niệm trải tuyệt đẹp mà Tâm đã có được xuyên qua bộ phim".

Câu trả lời của Mỹ Tâm dường như đã đủ để trả lời một cách trọn vẹn nhất có thể vào lúc này về danh tính bí ẩn của vị đạo diễn kia. Chị Trợ Lý Của Anh sẽ ra rạp phục vụ khán giả từ ngày 4/1/2019. Hãy cùng kênh14 theo dõi tin tức sớm nhất về phim nhé!

>> Xem thêm: 

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà

Cố đu trend nữ quyền, phim kinh dị Black Christmas thành thảm họa mùa Giáng Sinh

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều