Loading...

Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu?

Khoảng 21 giờ 30 tối 14.8, cô gái đi trên cầu Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ bỏ lại xe máy, túi xách rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử. Cô gái này được xác định là N.T.H (sinh tháng 10.2001, sống ở Hà Nội).

Hiện chưa rõ tình trạng của cô gái xinh 17 tuổi ra sao vì đến 23 giờ cùng ngày chưa tìm thấy thi thể.

Theo chia sẻ của một số fanpage, nguyên nhân H quyên sinh vì gia đình không cho cưới bạn trai.

Điều đáng nói là 1 tháng trước đó, H có thai nhưng gia đình vẫn không cho cưới T.A mà bắt phá. Trong khi T.A muốn giữ đứa con và cưới bạn gái. Thông tin này do N (quê Hà Nam, sống ở Hà Nội), chị gái T.A chia sẻ.

Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu? - ảnh 1 N.T.H bỏ xe máy và túi xách trên cầu Vĩnh Tuy... Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu? - ảnh 2 ... nhảy xuống sông Hồng tự tử. Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu? - ảnh 3 Nhiều người dừng xe, tụ tập theo dõi việc tìm kiếm cô gái.

Theo chị N, H rất sợ bố và nguyên nhân bố mẹ bé không cho cưới vì gia đình bạn trai đang gặp khó khăn.

Chị N cho hay: " Đây là người yêu của em trai mình. Hai đứa yêu nhau từ năm lớp 10, quấn quýt với nhau và đến tháng trước thì cô gái có bầu nhưng không nói với ai, định dẫn nhau đi phá. Thế nhưng đợt ấy mình là người phát hiện vì em trai có hỏi dò là: “Giờ người yêu em có bầu thì sao?”. Mình nói luôn là: “Có thì cưới”.

Chính mình đã gọi điện cho con bé để khuyên hai đứa, nhưng một phần vì bé rất sợ bố, sợ bố biết, bố đánh, sợ gia đình...

Gia đình mình, cụ thể là mẹ mình đã gọi điện cho mẹ của bé để xin nói chuyện cho hai đứa. Song, mẹ con bé không chịu gặp. Cô con bé khuyên nó là không nên cưới em mình vì nhà mình đang khó khăn...

Rất nhiều lý do tác động nên gia đình bé đã mua thuốc cho em ấy uống mà không hề gặp mặt gia đình mình, hay bàn về chuyện của hai đứa.

Khi vụ việc xảy ra, mới đây con bé còn gọi điện nói chuyện với mình, thái độ bình thường, vẫn hỏi: “Có quần nào vừa không, chị cho em xem”.

Mình không rõ nguyên nhân do đâu và khi mọi chuyện chưa rõ ràng thì đừng ai đưa ra lời phán xét gì ảnh hưởng đến con bé và cả em trai mình. Giờ thằng bé đang rất đau khổ vì cũng là người chịu mất mát ".

Trên Facebook cá nhân, gần đây N.T.H thường xuyên đăng status đau buồn, cô đơn, chán nản. Đây là dấu hiệu cảnh báo cho chuyện tự tử nhưng gia đình và bạn bè không nhận ra.

Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu? - ảnh 4

Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu? - ảnh 5

Mỹ nữ 17 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử vì bố mẹ không cho cưới sau khi có bầu? - ảnh 6

Bắt rắn khủng chui vào xe máy ninja ở TP.HCM:

 

Sau gần 2 phút, cả nhóm mới kéo được con rắn nặng hơn 3 kg ra khỏi xe máy của nữ ninja.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Cô gái 9X đổ hết vốn liếng 10 năm đi làm để đi chơi: Du lịch 62 tỉnh thành Việt Nam vẫn chưa thấy đã

Làm kiểm tra Văn mà bị hết ý, nam sinh có màn xử lý nhanh nhảu khiến ca sĩ Đức Phúc đọc thấy cũng phải giật mình

Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều