Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ nhân Vpop tung MV đầu tay: Chỉ nghe 36 giây mà khán giả đã chết điếng!

Bước ra từ cuộc thi The Voice 2018, Ngọc Ánh đã chuẩn bị tinh thần tung ra single đầu tay của mình. Chỉ với 36 giây, cô đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Bước ra từ cuộc thi The Voice 2018, Ngọc Ánh đã tạo được thiện cảm từ khán giả với ngoại hình vô cùng dễ thương đáng yêu cùng giọng hát cao vút. Mới đây, cô đã tung ra một teaser mang tên "Sai Một Li". Chỉ với 36 giây, Ngọc Ánh đã khoe trọn chất giọng của mình khiến khán giả phấn khích.

Mỹ nhân Vpop tung MV đầu tay: Chỉ nghe 36 giây mà khán giả đã chết điếng! - ảnh 1

"Sai một li" là sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc - một tác giả và cũng là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ đầy tài năng và cá tính. Hoàng Hồng Ngọc chính là quán quân Sing My Song Online 2016. Thời gian qua cô được chú ý bởi nhiều sáng tác cá tính, đầy màu sắc như: Rắn, Lẳng lơ và mới nhất là Mong manh cánh tàn.

Mỹ nhân Vpop tung MV đầu tay: Chỉ nghe 36 giây mà khán giả đã chết điếng! - ảnh 2

Hoàng Hồng Ngọc và Trần Ngọc Ánh là những người chị em thân thiết trong nghề. Cả hai đã chuẩn bị cho Sai một li suốt một thời gian dài ngay từ khi Trần Ngọc Ánh tham gia The Voice. Sau khi cuộc thi kết thúc cũng là Trần Ngọc Ánh và Hoàng Hồng Ngọc muốn mang đứa con tinh thần của mình đến khán giả.

 

Hơn nữa, Ngọc Ánh cũng gửi đến khán giả một bộ ảnh mơ màng đầy lãng mạn với hình ảnh đầy đằm thắm. Với chất giọng cao vút và đặc biệt ấn tượng, khán giả đang rất nôn nóng được thưởng thức trọn vẹn ca khúc. Mặt khác, những hình ảnh trong MV được đầu tư chỉn chu sẽ giúp cô ghi điểm trong mắt công chúng.

>> Xem thêm: 

Hồ sơ để hưởng chế độ cho người có BHYT 5 năm liên tục

HOT: 'vừa khóc vừa la làng', hoá ra Cát Phượng mới là người đứng sau dàn xếp chuyện phim giả tình thật giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn

MV mới của Bích Phương: Drama còn kinh khủng hơn 'Cô dâu 8 tuổi'

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều