Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ nhân tuyệt sắc Gal Gadot về đầu quân cho hãng công nghệ Huawei

Huawei vừa giới thiệu nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Gal Gadot làm Giám đốc Trải nghiệm Chief Experience Officer đầu tiên của hãng.

Tham dự triển lãm CES 2018, Huawei đã giới thiệu nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Gal Gadot là Giám đốc Trải nghiệm (Chief Experience Officer) đầu tiên của hãng. Trong vai trò mới, cô sẽ góp phần định hình trải nghiệm thương hiệu của công ty và đóng vai trò tích cực trong việc lắng nghe và đóng góp ý tưởng cho Huawei.

Mỹ nhân tuyệt sắc Gal Gadot về đầu quân cho hãng công nghệ Huawei - ảnh 1 Mỹ nhân tuyệt sắc Gal Gadot về đầu quân cho hãng công nghệ Huawei - ảnh 1Mỹ nhân tuyệt sắc Gal Gadot về đầu quân cho hãng công nghệ Huawei - ảnh 3

Gal Gadot vào vai một nhân vật trong phim.

Gal Gadot chào đời vào năm 1985, tại thành phố Rosh HaAyin của Israel. Trong tiếng Hebrew, "Gal" nghĩa là cơn sóng, còn "Gadot" là bờ sông. Bố mẹ cô đều được sinh tại Israel, mẹ là giáo viên, còn bố là kỹ sư. Ông bà ngoại của Gal Gadot là những nạn nhân may mắn sống sót sau nạn diệt chủng Holocaust.

Ngoài dòng máu Do Thái, tổ tiên của người đẹp còn có nguồn gốc từ Ba Lan, Áo, Đức, Séc. Sở hữu gương mặt lai cuốn hút, Gal Gadot còn có chiều cao 1,78m, giúp cô luôn vượt trội trong môn bóng rổ khi còn ở trường trung học. Với sắc vóc như vậy, từ năm 18 tuổi, cô đã tham gia và thắng cuộc thi Hoa hậu Israel, sau đó lại được chỉ định làm đại diện nước nhà tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2004, được tổ chức tại Ecuador.

Mỹ nhân tuyệt sắc Gal Gadot về đầu quân cho hãng công nghệ Huawei - ảnh 1 Mỹ nhân tuyệt sắc Gal Gadot về đầu quân cho hãng công nghệ Huawei - ảnh 1Mỹ nhân tuyệt sắc Gal Gadot về đầu quân cho hãng công nghệ Huawei - ảnh 6

Gal Gadot.

Cũng ttriển lãm CES 2018, Huawei đã công bố dòng smartphone Huawei Mate 10 Pro, sẽ chính thức được bán tại Mỹ qua các kênh bán lẻ lớn gồm Best Buy, Amazon, Microsoft, Newegg và B&H kể từ ngày 18/2, với chương trình đặt hàng trước (pre-order) bắt đầu vào ngày 4/2. Bên cạnh đó, Huawei giới thiệu giải pháp mạng gia đình thông minh hybrid đầu tiên trên thế giới có tên Huawei WiFi Q2.

Sở hữu thiết kế hoàn hảo, tính năng thông minh, thời lượng pin lâu cùng camera kép Leica mới, Huawei Mate 10 Pro có giá 799 USD cho các phiên bản xanh, xám và nâu, sẽ được trưng bày ở một số cửa hàng Best Buy tại Mỹ. Huawei Mate 10 Pro sử dụng hệ thống mạng GSM tại Mỹ, gồm các nhà mạng AT&T, T-Mobile, Cricket, MetroPCS, Simple Mobile và Tracfone, cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Ngoài Huawei Mate 10 Pro, Huawei Mate 10 phiên bản Porsche sẽ được bán với giá 1.225 USD tại các nhà bán lẻ điện tử lớn gồm Best Buy, Amazon và Microsoft từ ngày 18/2; và tại cửa hàng Porsche ở Mỹ từ cuối tháng 2. Thiết kế mặt trước và mặt sau của phiên bản Porsche nằm trong tổng thể chất liệu gương thanh lịch với màu đen độc quyền.

>> Xem thêm: 

Motorola RAZR sắp tái sinh với tính năng cao cấp, giá “chát”

Trung tâm giám sát không gian mạng Quốc gia sẽ hỗ trợ quản lý trang thông tin điện tử

Galaxy A50 sẽ có màn hình Infinity-V, 3 camera mặt sau

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều