Loading...

Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ

Vắng mặt trên màn ảnh một thời gian, nhiều khán giả tò mò về cuộc sống của Thùy Dương – nữ diễn viên phim “Chạy án” nổi tiếng một thời.

Thuỳ Dương bén duyên với nghệ thuật qua các vai diễn trong phim Chạy án, Người ba mặt (Hồ sơ lửa) và đặc biệt người đẹp quê Vĩnh Long còn giành vị trí Á quân 1 khi tham gia cuộc thi Ms - Mr Áo dài 2017.

Khi con đường thăng tiến mở rộng, Thuỳ Dương lui về ở ẩn khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Mới đây, nữ diễn viên vừa đánh dấu sự trở lại với dự án phim Cát đỏ và tiết lộ đang làm mẹ đơn thân. Càng ngày, hình ảnh của Thùy Dương càng gợi cảm với thân hình chuẩn đồng hồ cát và thường khoe ảnh vòng 1 úp mở sexy.

Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1 Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 3

2 năm trước, do quá nhẹ dạ, cả tin, cô bị cuốn vào tình yêu với người đàn ông đã có gia đình. Khi biết sự thật cũng là lúc nữ diễn viên phát hiện mình có thai, vì thế cô quyết định chia tay với ý nghĩ “mình cũng sắp làm mẹ, không thể cướp đi ba của 2 bé khác”.

Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1 Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 6

Thùy Dương tâm sự, từ nhỏ cô đã theo mẹ mưu sinh nên tự tin một mình vẫn có thể nuôi dạy con trưởng thành. Bài học lớn nhất Thuỳ Dương nghiệm được sau sai lầm của tuổi trẻ chính là: “Dù thế giới có hết đàn ông cũng đừng bao giờ là người thứ ba”.

Suốt 2 năm ở ẩn, Thuỳ Dương phải đối mặt với nhiều khó khăn cũng như day dứt vì những gì mình đã làm. Cô thậm chí không nhận được sự chấp thuận của gia đình với quyết định làm mẹ đơn thân.

Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1 Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 9

Thuỳ Dương gần như một mình đương đầu với tất cả. Nữ diễn viên stress và sinh non, trước khi sinh cô phải nằm treo chân 1 tháng. Cô tâm sự: “Tôi còn nhớ sáng hôm đó bị vỡ ối, tôi thay đồ, xách giỏ và bắt xe đi tới bệnh viện mà chân tay run dường như không thể kiểm soát. Một mình nằm trong căn phòng lạnh toát, lúc này tôi cảm nhận hết sự ê chề của người thứ ba, tôi được tiêm giục sinh, các cơn đau không ngừng nghỉ khiến cả tâm hồn và thể xác tôi tê liệt, ngay giây phút sinh con ra, nghe tiếng con khóc cũng là lúc tôi cảm thấy mình dường như đã trả hết nợ rồi”.

Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1 Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 12

Sau 2 năm, đến nay ba mẹ Thuỳ Dương đã chấp nhận cho con gái làm mẹ đơn thân, đón hai mẹ con về chăm sóc. Tuy nhiên, cô thường xuyên nhận các cuộc khủng bố, đe doạ từ cư dân mạng.

Những người thân, bạn bè vì lên tiếng bênh vực, giải thích giúp Thuỳ Dương trong các group công kích cô cũng bị “vạ lây” với những lời lẽ đả kích khó nghe. Thông tin của Thuỳ Dương như số điện thoại, chứng minh nhân dân cũng bị đưa lên với ý đồ xấu xa.

Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1 Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 15

Thùy Dương đã liên hệ với luật sư để xử lý các vấn đề liên quan đến danh dự của mình. Liên hệ với nữ diễn viên để tìm hiểu thêm thông tin, cô cho biết không muốn làm lớn chuyện, chỉ mong được sống và làm việc trong thanh thản nhưng nếu vẫn tiếp tục bị quấy rầy, cô sẽ phải có biện pháp cứng rắn hơn vì gia đình và bạn bè.

Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1 Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 1Mỹ nhân Chạy án lao đao vì scandal kẻ thứ 3 lột xác nóng bỏng bất ngờ - ảnh 18

Thùy Dương tâm sự, cô đã nhờ tư vấn của luật sư và được biết, hành vi lợi dụng việc sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân, tùy theo mức độ, tính chất của hành vi mà người vi phạm có thể sẽ bị áp dụng các chế tài hành chính, dân sự hoặc hình sự. Chính vì thế, cô hy vọng lần lên tiếng của mình sẽ thay lời cảnh báo những kẻ có ý đồ xấu làm tổn hại tới gia đình và đứa con bé bỏng.

Hiện Thùy Dương đang học thêm công việc MC và ấp ủ cho ra mắt một kênh thông tin về giáo dục và chăm sóc trẻ em trên Yotube. Song song với đó, nữ diễn viên cũng trở lại công việc thẩm mỹ để chia sẻ bí quyết chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ khi mọi hoạt động nghệ thuật đi vào quỹ đạo.

>> Xem thêm: 

Hành trình lột xác nhan sắc của Lynk Lee: Chàng thư sinh gầy tong teo quay ngoắt 180 độ hậu “dao kéo”, giờ hóa nữ tính đến lạ!

Chơi lớn như Hương Giang ngày cận Tết Nguyên Đán: Mạnh tay mua nhà view toàn thành phố tặng sinh nhật mẹ

Nàng thơ Mắt biếc chuộng nữ trang nhỏ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều