Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao?

Sao nữ tuổi HợiThùy Anh lần đầu chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng và những khó khăn phải trải qua sau khi Nam tiến.

Gặp gỡ Thùy Anh và một buổi chiều cận Tết, sau gần 2 năm vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp, nữ diễn viên đã có nhiều thay đổi tích cực.

Thùy Anh (SN 1995) là nữ diễn viên được yêu thích qua những vai diễn trong "Bộ tứ 10A8", "Cả một đời ân oán", "Gái già lắm chiêu"...Cô còn gây ấn tượng với những cảnh nóng bỏng trong phim nghệ thuật "Đập cánh giữa không trung".

Bắt đầu đóng phim từ năm 14 tuổi, cô sớm bộc lộ khả năng diễn xuất nhưng vì muốn bố mẹ vui lòng nên đã tạm gác lại niềm đam mê để theo học 4 năm đại học. Hiện tại Thùy Anh đã chuyển vào Nam hoạt động và dần khẳng định mình trong những vai diễn "nặng kí".

Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1 Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 3

- Cảm giác của Thùy Anh lúc này so với giai đoạn mới đặt chân vào Sài Gòn khác nhau như thế nào?

- Ở Hà Nội những người làm nghệ thuật khá ít nên bản thân mình lúc nào cũng tự tin là mình giỏi, ai cũng sẽ chọn mình và thích mình thôi. Khi vào Sài Gòn, Thùy Anh gặp gỡ nhiều người, hiểu được sự phát triển của Sài Gòn rất khác ngoài Bắc.

Trong này có quá nhiều sự cạnh tranh, cũng có nhiều sự lựa chọn chứ không như ở Hà Nội, mình nhận thấy bản thân còn thiếu nhiều điều. Quãng thời gian vừa qua, Thùy Anh bắt đầu học hỏi từ mọi người, biết cách tiết chế bản thân lại, cũng không còn stress nặng như giai đoạn đầu nữa.

- Kể một chút về giai đoạn khó khăn nhất của bạn khi vào Sài Gòn?

- Thời gian 3 tháng đầu, Thùy Anh chỉ khó khăn về những cái như: thích nghi môi trường mới hay những sinh hoạt hằng ngày...

Đỉnh điểm của sự bế tắc là vào những tháng tiếp theo, Thùy Anh rơi vào tình trạng trầm cảm vì công việc không tốt, bạn bè không có ai, gia đình lại ở xa... Lúc đó mình rất cô đơn và chông chênh, lại nhiều vấn đề xảy đến cùng một lúc khiến mình càng suy nghĩ nhiều hơn.

Mình từng phải gọi cho bác sĩ tâm lý để tìm lối thoát cuối cùng cho chuỗi ngày bế tắc. Vậy mà lúc đó không một ai nghe máy, cảm giác đó rất kinh khủng, mình tiêu cực đến nỗi nghĩ rằng cả thế giới đều quay lưng lại với mình rồi.

Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1 Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 6

- Làm thế nào để bạn vượt qua giai đoạn đó?

- Thùy Anh tham gia một chương trình thực tế, phải sống trên đảo hoang 7 ngày, không tiếp xúc với công nghệ, phải tự tìm kiếm lương thực mỗi ngày... lại còn phải thực hiện các thử thách rất khổ.

Cũng nhờ những trải nghiệm này, mình như tách biệt khỏi thế giới hiện tại, có thời gian suy nghĩ lại mọi chuyện, bình tĩnh và nhẹ nhõm hẳn. Sau khi trở về, mình có được nguồn năng lượng tích cực hơn, giải quyết từng chuyện và cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

- Trong những lúc khó khăn như vậy, có bao giờ Thùy Anh nghĩ sẽ bỏ cuộc và về với bố mẹ?

-Thùy Anh thích Sài Gòn và chưa bao giờ hối hận với quyết định rời xa bố mẹ. Trước khi đi thì chỉ nghĩ đơn giản vào để làm việc còn không biết có ở được không. Nhưng từ khi vào đây, Thùy Anh rất thích không khí của Sài Gòn, cả con người ở đây nữa.

Nơi đây luôn tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực, thôi thúc mình phải cố gắng mỗi ngày. Thùy Anh cũng không hiểu sao cứ về đến Hà Nội, là chỉ muốn đi chơi hay ở nhà ngủ thôi.

Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1 Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 9

"Gia đình Thùy Anh không có khái niệm chia sẻ với nhau. Vậy nên có vui buồn thế nào mình cũng không nói ra, người duy nhất mình cảm thấy nhẹ nhõm khi chia sẻ là chị Trang Pháp".

- Từ khi Thùy Anh quyết định Nam tiến, gia đình có ủng hộ bạn không?

- Gia đình Thùy Anh không có ai theo nghệ thuật, quyết định vào Sài Gòn cũng là quyết định của riêng bản thân mình chứ không xin ý kiến của ai. Từ năm 14 tuổi Thùy Anh đã bắt đầu đóng phim, bố mẹ hay ông bà đều không thích mình theo con đường nghệ thuật.

Mặc dù phim ra thì mọi người vẫn xem, vẫn đi khoe với hàng xóm nhưng lại không cho mình theo nghề. Đó cũng là lí do vì sao Thùy Anh phải học hết 4 năm đại học mới được vào Sài Gòn.

Hiện tại Thùy Anh vẫn giữ trọn lửa đam mê sau 9 năm, mình cố gắng làm tốt các vai diễn, cũng được đi liên hoan phim nhiều nơi, đỉnh điểm là sự việc Thùy Anh quyết vào Sài Gòn bằng được, cũng khiến bố mẹ hiểu ra mình thật sự nghiêm túc với con đường này như thế nào rồi.

Thùy Anh không nghĩ là bố mẹ ủng hộ mình nhưng bố mẹ đồng ý với quyết định của mình.

- Kế hoạch ăn tết năm nay của Thùy Anh sẽ như thế nào?

- Năm nay Thùy Anh sẽ về từ ngày 23 ÂL, mình đã đặt vé trước 1 tháng để chắc chắn ngày đó sẽ về. Cảm giác lúc này rất háo hức để được về quê đón Tết bên gia đình.

Còn về kế hoạch thì không hiểu sao mình rất thích ngủ, có lẽ tuổi Hợi (cười). Ngoài ngủ ra thì cũng sẽ phụ mẹ và chị gái nấu ăn, về quê thăm nội ngoại, đi chúc tết, sau đó sẽ hẹn hò bạn bè cùng nhau ôn lại kỉ niệm...

Nếu về quê thì sẽ tụ họp gia đình lại nấu bánh chưng, những đêm thức trông bánh là quãng thời gian vui vẻ và có không khí tết nhất. Mọi người trong nhà từ lớn đến bé đều chia phiên để thức, cùng với đó là chơi một số trò chơi ngày tết như bầu cua, lô tô...

Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1 Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 12

- Một cô gái mạnh mẽ và độc lập lại có sự nghiệp không ngừng phát triển, vậy chuyện tình cảm của Thùy Anh thì sao?

- Mình vẫn đang độc thân vui tính thôi, có lẽ do duyên số của mình chưa tới. Mọi người nhìn mình như thế này thì nghĩ chắc con bé này phải cặp đại gia hoặc cũng phải nhiều người yêu...

Nhưng không, ai chơi với mình đều biết, không đi làm thì mình chỉ ở nhà, còn nếu không ở nhà thì lại đi chơi với các chị em, và hoàn toàn không có một bạn nam nào.

Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1 Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 1Mỹ nhân cảnh nóng khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp giờ sống ra sao? - ảnh 15

"Nếu xuất hiện một người thương mình, hiểu mình và mình cũng có tình cảm lại với họ thì sẽ đồng ý thôi, nhưng nếu không có thì cũng không sao".

- Mẫu người lý tưởng của Thùy Anh là người đàn ông như thế nào?

- Ngày trước mình thích những bạn phải đẹp trai, cao to, có thân hình chuẩn... Nhưng khi vào Sài Gòn, cuộc sống mình thay đổi, mình có thể tự lập trong mọi chuyện, lúc này mới thấy rằng mình cần một người đàn ông trưởng thành, có thể che chở bảo vệ mình những lúc mệt mỏi và cần sẻ chia, thật sự hiểu mình và có thể cho mình tin tưởng để dựa vào.

- Năm kỷ Hợi cũng là năm tuổi của Thùy Anh, vậy trong năm nay bạn đã có kế hoạch gì đặc biệt cho cuộc sống và công việc của mình chưa?

-Thùy Anh luôn mong muốn sẽ có nhiều phim mình đóng được ra mắt trong năm 2019. Mình là người cứ lập kế hoạch, chuẩn bị mọi thứ chi tiết thì lại không được như ý mình.

Tuy nhiên với những cái đến bất ngờ thì lại đạt được thành công không tưởng. Vậy nên bây giờ Thùy Anh cũng không đặt quá nhiều áp lực vào mục tiêu tương lai nữa, chỉ biết cố gắng mỗi ngày thôi.

- Hình ảnh Thùy Anh hướng tới trong năm nay là gì?

- Mình muốn cân bằng lại sự cá tính, mạnh mẽ với nét nữ tính, nhẹ nhàng. Vẫn sẽ thời trang theo cách mình muốn nhưng có sự tiết chế để gần gũi hơn với khán giả.

>> Xem thêm: 

Tài tử TVB sống chung nhà với vợ cũ

Mai Phương sức khỏe yếu vẫn cố gắng đến ủng hộ Nam Cường

Vợ chồng Việt Anh trước ly hôn: 7 năm chung sống không một đám cưới, nhiều lần trục trặc nghi do có người thứ 3

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều