Mỹ nhân bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng 26 tuổi Malaysia gây hiếu kỳ

Một người đẹp có mặt tại văn phòng Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Syed Saddiq Syed Abdul Rahman đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ở nước này.

Đoạn video về một phụ nữ không rõ tên tự tin bước vào văn phòng của bộ trưởng 26 tuổi được chia sẻ rộng rãi trên mạng Xã hội và thu hút sự quan tâm bình luận.

Trong video, người đẹp này dẫn đầu một nhóm nhiều nam giới bước vào văn phòng bộ trưởng. Cô mặc đồ màu hồng phớt, mang túi xách hàng hiệu Prada và ngồi bên cạnh bộ trưởng 26 tuổi trong cuộc họp tại văn phòng.

Đoạn video và hình ảnh người đẹp ngồi cạnh bộ trưởng trẻ tuổi sau cuộc họp đã được chia sẻ rộng rãi. Nhiều câu hỏi đặt ra về vai trò của người đẹp này: Là trợ lý riêng, bạn gái hay nhân vật trong giới truyền thông? Có vô số bình luận trên mạng xã hội về người đẹp này.

Mỹ nhân bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng 26 tuổi Malaysia gây hiếu kỳ - ảnh 1

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Syed Saddiq Syed Abdul Rahman là một trong những nam thanh niên độc thân được khao khát nhất ở Malaysia. Ảnh: AO.

Bộ trưởng điển trai Malaysia Syed Saddiq hiện vẫn đang độc thân được xem là một trong những nam giới độc thân được khao khát nhất ở Malaysia trong khi người phụ nữ ngồi cạnh ông trong cuộc họp này hoàn toàn bí ẩn.

Đáp lại, ông Syed Saddiq nói hôm 22.10 rằng, việc cố tình kết nối ông và người phụ nữ này là "tin đồn và vu khống". Ông cho biết, người phụ nữ là một phần của phái đoàn từ Orange E-sports - công ty thuộc Esports Business Network Sdn Bhd (EBN).

Cùng ngày, Esports Business Network Sdn Bhd thông tin với trang Malay Mail rằng đó là cuộc họp giữa lãnh đạo công ty với bộ trưởng.

Mỹ nhân bí ẩn bên cạnh Bộ trưởng 26 tuổi Malaysia gây hiếu kỳ - ảnh 2 Tội khi quân, phạm thượng ở Thái Lan: Án phạt cực kỳ nghiêm khắc, tới "ái phi" cũng không dám vô lễ với Vua

EBN cho biết đã được một công ty khác là Cleo International Sdn Bhd liên lạc về cuộc họp. Cleo International đang dẫn đầu chương trình sáng kiến thanh niên của Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia. Mục đích của cuộc họp là giới thiệu sáng kiến thanh niên cho Bộ Thanh niên và Thể thao.

Malay Mail thông tin, EBN gọi người phụ nữ này là "Cleopatra" - người có lẽ là đại diện của Cleo International.

Trang tin này cũng đã nỗ lực tìm hiểu danh tính của cô nhưng chỉ biết cô sử dụng biệt danh @cleopatra_x3 cho tài khoản Instagram của mình.

Để đáp lại sự quan tâm khác thường nhắm vào mình, trên trang mạng xã hội, ngày 22.10 cô đăng ảnh bế em bé và dòng trạng thái: "Mẹ đơn thân có 2 em bé xinh xắn".

>> Xem thêm: 

Câu chuyện về bánh mì nhân thịt truyền thống: Từ món ăn chỉ vài chục ngàn bán đầy đường đến “siêu sandwich Việt Nam chinh phục thế giới

Cộng đồng mạng phẫn nộ với người vợ buộc gia đình chồng lựa chọn: Đưa tiền cho em trai làm đám cưới hoặc là phá thai và ly hôn

Mỹ - Hàn nối lại đàm phán phí bảo vệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

malaysia


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều