Loading...

Mỹ Linh, Lê Hoàng nhận xét trái chiều phần thi của bản sao Đàm Vĩnh Hưng

Trong chương trình Gương mặt thân quen, Phạm Việt Thắng khiến các giám khảo Mỹ Linh và Đại Nghĩa thích thú khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, đạo diễn...

Trong tập 10 Gương mặt thân quen vừa lên sóng, với chủ đề All stars,  5 thí sinh được kết hợp biểu diễn cùng 5 ca sĩ khách mời là Hòa Minzy, Mia, Phan Ngọc Luân, Võ Tấn Phát và Đỗ Phú Quí. Trong tập này còn có sự xuất hiện của đạo diễn Lê Hoàng với vai trò giám khảo khách mời.
Gây ấn tượng trong đêm thi là màn hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng - Minh Tuyết của thí sinh Phạm Việt Thắng và người hỗ trợ Võ Tấn Phát. Ngay khi bấm chọn được cặp đôi nhân vật, Phạm Việt Thắng và Võ Tấn Phát đã “đùn đẩy” trong lúc phân vai vì cả hai đều cảm thấy bản thân gây “ám ảnh” khi hóa thân thành nữ. Cuối cùng, Võ Tấn Phát đã từng có kinh nghiệm hóa thân nữ ca sĩ Minh Tuyết ở mùa trước nên chấp nhận hỗ trợ cho phần thi của Phạm Việt Thắng. 
Mỹ Linh, Lê Hoàng nhận xét trái chiều phần thi của 'bản sao' Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Minh Tuyết phiên bản "tập tạ" của Võ Tấn Phát khiến giám khảo và khán giả thích thú khi lấn át cả màn hóa thân của Phạm Việt Thắng

Ảnh: BTC

Sau khi xuất hiện trên sân khấu, khán giả được trận cười sảng khoái đến từ Minh Tuyết phiên bản “tập tạ”. Đạo diễn Lê Hoàng dành nhiều lời khen cho Võ Tấn Phát về sự duyên dáng, tự nhiên. Riêng về phần hát của Phạm Việt Thắng, nam đạo diễn không đánh giá cao và nhận xét là không giống. "Bạn đã cho khán giả thấy một Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn khác. Hôm nay bạn chỉ giống được trang phục, còn giọng ca và điệu bộ thì không giống. Anh Hưng có nét gọi là ngông, cái kiểu lắc người, lườm nguýt... nó hoàn toàn không giống. May mà đoạn cuối dáng điệu còn đỡ đi một chút", Lê Hoàng nhận xét. 
Ngay lập tức, giám khảo Đại Nghĩa lên tiếng bênh vực: “Thắng đã bắt được cách hát của anh Hưng, cách lấy hơi, cách nấc nghẹn hoặc những nốt cao nghe ra được chất giọng của anh Đàm Vĩnh Hưng. Chỉ khác một chút về độ vang và rõ tiếng, nhưng nhìn chung thì đây làm một tiết mục rất trọn vẹn”. 
Mỹ Linh, Lê Hoàng nhận xét trái chiều phần thi của 'bản sao' Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Trong khi Mỹ Linh và Đại Nghĩa khen ngợi phần thi của Phạm Việt Thắng thì Lê Hoàng thẳng thắn nhận xét không hề giống Đàm Vĩnh Hưng

Ảnh: BTC

Giám khảo Mỹ Linh cũng tiếp lời: “Hôm nay tôi thấy các thí sinh rất lịch sự. Có lẽ các bạn đang nhường cho các khách mời. Riêng về Phạm Việt Thắng, lý do anh Lê Hoàng nhận xét bạn hát chưa giống Đàm Vĩnh Hưng là vì bạn đã phải phải hạ tông bài hát để Phát có thể hát được giọng nữ của Minh Tuyết. Chứ nếu hát đúng tông giọng của anh Hưng và Minh Tuyết thì làm sao mà Phát hát nổi. Thế nên là em phải hát thấp hơn so với bài gốc, có phải vậy không?".
Phạm Việt Thắng cũng thành thật chia sẻ: "Một phần đúng là như vậy, nhưng cá nhân em thấy nếu hát thấp hơn thì em dễ vuốt ở cái đuôi của anh Hưng hơn". Tuy nhiên, sự thành thật của thí sinh này khiến Mỹ Linh giận dỗi: "Người ta đã bênh cho rồi mà còn cãi nữa. Tôi chả biết nói gì nữa", khiến mọi người bật cười. 
Dù vậy, sau cùng, Mỹ Linh vẫn dành sự khen ngợi và bênh vực cho Phạm Việt Thắng. Cô nói: "Nếu anh Hoàng nói em không giống Đàm Vĩnh Hưng một tí nào thì hơi khắt khe quá. Tức là em có nghiên cứu và có giống, chỉ là em hơi hiền quá và bị nhân vật Minh Tuyết "hớp hồn". Lần sau em phải tự tin tỏa sáng lên. Tôi thấy đây là một tiết mục vẫn rất hay".
Tin liên quanMỹ Linh thừa nhận 'tắt tiếng' trước sự hoạt ngôn của Ốc Thanh VânMỹ Linh sửng sốt trước thí sinh diễn giống ca sĩ Ngọc SơnMỹ Linh 'cần thuốc đau đầu' sau màn hóa thân thành NSƯT Hoài Linh của Lynk Lee

>> Xem thêm: 

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

NSND Hồng Vân phản ứng với Trường Giang: Em làm MC kiểu gì vậy?

Phim của Sehun (EXO) - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng sau 5 năm đắp chiếu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều