Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ: Lại xảy ra xả súng tại trường học, 17 người thiệt mạng

Theo truyền thông địa phương, ngày 14-2, lực lượng chấp pháp bang Florida đã bắt giữ được kẻ tình nghi đã xả súng tại một trường cấp 3 ở bang Florida (Mỹ) khiến 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Mỹ: Lại xảy ra xả súng tại trường học, 17 người thiệt mạng - ảnh 1

Lực lượng thực thi Pháp luật sơ tán học sinh và người nhà sau vụ xả súng ở Trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas. Ảnh: AFP/TTXVN

Người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát trưởng địa phương cho biết, ngôi trường cấp 3 mang tên Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, cách thành phố Miami 72 km về phía Bắc này đã được đặt trong tình trạng báo động đỏ sau vụ xả súng trên.

Theo truyền thông địa phương, sau khi xảy ra vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bày tỏ sự chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ việc kinh hoàng này.

Trước đó, Thượng nghị sỹ bang Florida Marco Rubio trên mạng Xã hội Tweeter cho biết, ông đang theo dõi tình hình và đã có nhiều thương vong trong vụ xả súng này.

Cảnh sát cho biết thêm, họ đã bắt giữ được kẻ tình nghi xả súng ở một nơi cách ngôi trường này khoảng 1,6 km. Có tin cho biết kẻ xả súng chính là học sinh của trường và đó là 1 học sinh hay sinh sự.

Parkland mới đây được đưa vào danh sách 1 trong 10 thành phố an toàn nhất ở Florida.
Theo Tin Tức
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều