Loading...

Mỹ: Kinh hãi phát hiện ổ rắn 18 con dưới gầm giường

Trish Wilcher ở bang Georgia, Mỹ cho biết, cô đã vô cùng sợ hãi sau cuộc "chạm trán" bất ngờ với ổ rắn 18 con cả lớn và nhỏ trong nhà của mình.

Trish Wilcher đã mô tả nỗi kinh hoàng của mình sau khi phát hiện ra 18 con rắn đang lúc nhúc dưới gầm giường của mình khi cô chuẩn bị đi ngủ.

Ban đầu, Trish Wilcher tưởng rằng thứ mà cô nhìn thấy là một "mảng lông tơ" di chuyển trên sàn. Vài giây sau, cô nhận thấy một "mảng lông tơ" khác cũng đang di chuyển tại nhà cô ở bang Georgia, Mỹ. Cuối cùng cô đã tìm thấy rắn mẹ và 17 con rắn con sau khi lật tung phòng ngủ của mình.

Cô Wilcher nghi ngờ rằng, rắn mẹ đã sinh nở dưới gầm giường của cô. Hình ảnh được ghi lại cho thấy, những con rắn hầu như không được nhìn thấy vì chúng như "chìm" trong tấm thảm. Chia sẻ trên Facebook, Wilcher cho biết, cuộc "gặp không được mong chờ" này khiến cô rất sợ hãi và vô cùng bối rối.

Cô đăng trên Facebook: "Chúng tôi đã lật ngược phòng ngủ và tìm thấy rắn mẹ cùng 17 con rắn con. Ở bên ngoài, người dân đã dọn sạch một số mảnh đất được sử dụng để trồng trọt trong thời gian qua. Vì vậy, con rắn cái và các con của nó đã chuyển sang trú ngụ ở trong nhà của tôi".

"Tôi đã cố gắng ít di chuyển và ít ngồi xuống bất cứ nơi nào trong nhà. Tôi có thể cần một bác sĩ tim mạch", cô Wilcher nói đùa.

Một người đã bình luận trên bài đăng trên Facebook rằng họ cảm ơn cô Wilcher đã di dời các con rắn một cách nhân đạo. Cụ thể, một chuyên gia về động vật hoang dã đã bắt những con rắn lại, sau đó thả chúng trên bờ một con sông gần khu nhà tại thị trấn Augusta.

Cô Wilcher nói thêm rằng, đây là loài rắn không độc. Có ý kiến ​​cho rằng, chúng là rắn nước Dekay hoặc rắn nâu và không có nọc độc.

Mỹ: Kinh hãi phát hiện ổ rắn 18 con dưới gầm giường - ảnh 1 Thiếu niên bị phạt vì nuôi 10 con rắn độc làm... thú cưng

VTV.vn - Bailey, một thiếu niên ở bang Florida của Mỹ, đang gặp rắc rối vì đã nuôi 10 con rắn độc làm thú cưng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Mỹ: Kinh hãi phát hiện ổ rắn 18 con dưới gầm giường - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Tìm thấy dấu vân tay của nghệ sĩ thời Phục hưng Michelangelo trên bức tượng sáp

Nữ phi công 19 tuổi bay một mình vòng quanh thế giới

Lần đầu tiên quan sát thấy tinh tinh tấn công và hạ gục khỉ đột

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều