Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ: Công bố danh tính nghi phạm của vụ xả súng đẫm máu ở quán rượu

Cảnh sát Mỹ xác định thủ phạm vụ xả súng tại quán bar ở bang California tối 7/11 là Ian David Long, một thanh niên 28 tuổi và tên này nhiều khả năng đã tự sát.

Mỹ: Công bố danh tính nghi phạm của vụ xả súng đẫm máu ở quán rượu - ảnh 1Cảnh sát làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ Xả súng ở Thousand Oaks, bang California, Mỹ ngày 7/11/2018. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Cảnh sát Mỹ ngày 8/11 xác định thủ phạm vụ xả súng tại quán bar ở bang California tối 7/11 là Ian David Long, một thanh niên 28 tuổi.

Thông tin từ cảnh sát hạt Ventura cho biết nghi phạm David Long từng phục vụ trong Hải quân Mỹ và trong thời gian gần đây đã có một số vụ xô xát với lực lượng thi hành pháp luật.

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết hiện chưa rõ động cơ của vụ tấn công và tên này nhiều khả năng đã tự sát.

Truyền thông Mỹ trước đó đưa tin một vụ xả súng đã xảy ra tại quán Borderline Bar & Grill ở thành phố Thousand Oaks, hạt Ventura, thuộc khu vực Nam California.

Theo lời nhân chứng, kẻ tấn công đã ném lựu đạn khói vào đám đông trước khi xả súng. Lực lượng an ninh sau đó đã xuất hiện, đấu súng với nghi phạm và 1 cảnh sát bị thương.

Tên này sau đó được tìm thấy trong tình trạng đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết ít nhất 30 phát súng đã được bắn ra tại quán Borderline Bar & Grill. Quán này thường tổ chức các đêm nhạc và là nơi sinh viên thường hay lui tới./.

>> Xem thêm: 

Thần thái ngày càng trưởng thành của Ponytail Girl - nhóm nhạc những cô em hàng xóm chuyên dance cover K-pop nổi một thời

Phát rồ với những bí quyết giữ gìn hôn nhân, khiến chồng chết mê chết mệt trên mạng xã hội

Mặc cũng như không khi tham dự lễ hội Songkran, cô gái nhận bài học nhớ đời

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều