Mỹ: Cá sấu đói bụng và hứng tình đang xâm chiếm Florida

Sự xuất hiện của hàng loạt những con cá sấu to đùng đoàng trên đường phố, nhà riêng, bể bơi trong thời gian gần đây đã khiến nhiều người dân Florida hoảng...

Thật ra, việc nhìn thấy cá sấu đi lạc lên đất liền cũng không còn quá mới mẻ với người dân bang Florida, Mỹ. Tuy nhiên, với nhiệt độ trái đất đang dần tăng lên, quá trình trao đổi chất của loài bò sát dài hàng mét này cũng được đẩy nhanh tiến độ, hệ quả là chúng nhanh đói hơn, thậm chí còn hứng tìm bạn tình hơn nữa.

Đây là lí do tại sao trong khoảng thời gian gần đây tại Florida, số ca phát hiện cá sấu trên đường, trong nhà riêng hay kể cả là trong bể bơi lại tăng lên rõ rệt như vậy:

Cá sấu đi dạo trên đường

"Đi đâu thế ông bạn?"

Đoạn clip trên được ghi lại bởi một người ngồi trong xe hơi tại thị trấn Fort Myers, Florida. Ngoài dòng chữ "Chào ông bạn!" chạy ngang khung hình, thứ mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy còn là một con bò sát dài tầm hơn 2 mét (có thể là 3 mét), nặng hàng trăm kilogram, đang bình thản bước đi trên đường phố, rồi rong chơi trên bãi cỏ.

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được hơn 3,5 nghìn lượt thích, 1,3 nghìn lượt bình luận khi mới được đăng tải lên mạng xã hội, song đây cũng không phải trường hợp "cá sấu lên bờ" duy nhất tại Florida.

Cá sấu cắm trại ở sân sau

Cũng tại thị trấn Fort Myers, vào lúc 2 giờ sáng mới đây, cảnh sát địa phương bỗng bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại réo rắt của người dân. Nhà của họ bị đột nhập, song không có tên trộm nào bị bắt ở đây, mà chỉ có một con cá sấu dài 2,4 mét đang ung dung cắm trại ở khoảng sân sau nhà.

Cá sấu kích thước khủng nằm ngoan trong bể bơi người dân.

Dù ngôi nhà của Senta đã được rào kín, bằng cách nào đó con thú nặng gần 140kg này vẫn lẻn vào được bể bơi, để rồi khiến Senta phải gọi điện nhờ cấp cứu tổ chức bảo vệ động vật. May mắn thay, con vật đã được lôi ra khỏi bể nước thành công.

Cá sấu dạo quanh bãi biển đầy nắng và gió

Ai cũng biết cá sấu sống ở vùng nước ngọt, không phải ở ngoài biển (nước mặn). Thế nhưng, tại công viên St. Andrews, bang Florida, một người đi câu cá tên Lisa Powell Niemiec đã bắt trọn khoảnh khắc dưới đây:

Mỹ: Cá sấu đói bụng và hứng tình đang xâm chiếm Florida - ảnh 1

"Hóng gió biển một tí thì đã làm sao?"

Vẫn biết bãi biển không phải là nhà của cá sấu, thế nhưng, có lẽ ai cũng cần một chút thời gian nghỉ ngơi, dạo quanh bãi cát và đón đầu những ngọn sóng sủi bọt trắng xóa, và ngay kể cả anh bạn cá sấu trong ảnh cũng vậy.

Những trường hợp kể trên chỉ là một vài trong các ví vụ tiêu biểu, bởi Florida vẫn đang phải đối phó với tình trạng cá sấu xuất hiện ngày một nhiều ở khắp mọi nơi, khiến người dân và lực lượng chức năng e ngại.

Theo HuffPost

>> Xem thêm: 

Bí ẩn về liều độc dược sát phu nổi tiếng thời Phục Hưng và nữ phù thủy tiếp tay cho hàng trăm bà vợ hạ độc chồng để thoát khỏi hôn nhân bất hạnh

Ghi chép về 6 phát minh thất lạc có thể thay đổi cả thế giới của Tesla, khiến người đời vẫn không biết có thật hay không

2 phép lạ giúp Nhật Bản phát triển thần kỳ sau khi thua tan nát trong Thế chiến II

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều