Loading...

Mỹ: Bị bỏ quên trong xe dưới trời nắng, 2 bé sinh đôi tử vong

Ông bố đã bỏ đi làm việc lúc 8h và không hề nhớ là có hai đứa trẻ ở phía sau. Đến 16h30 cùng ngày, ông quay lại xe thì thấy hai bé đã tử vong.

Vụ việc thương tâm xảy ra ngày 26/7 ở quận Bronx, thành phố New York, Mỹ. Hai bé sinh đôi 11 tháng tuổi, một trai và một gái đã ngồi ở ghế sau của xe ô tô. Hai bé đã bị nhốt trong xe suốt hơn 8 tiếng đồng hồ.

Theo cảnh sát, chiếc xe ô tô để dưới trời nắng sẽ hấp thụ một lượng nhiệt rất lớn, khiến nhiệt độ bên trong xe có thể lên tới 60 độ C. Những đứa trẻ bị kẹt trong xe trong thời gian dài sẽ bị mất nước, sốc nhiệt dẫn tới tử vong. Vụ việc này là lời cảnh tỉnh đối với các bậc phụ huynh cần phải kiểm tra kỹ trên xe mỗi khi ra khỏi xe.

Mỹ: Bị bỏ quên trong xe dưới trời nắng, 2 bé sinh đôi tử vong - ảnh 1 Để chai nước trong ô tô khi nhiệt độ cao có thể gây hỏa hoạn

VTV.vn - Để một chai nhựa đựng đầy nước trong ô tô đỗ trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời có thể gây cháy chỉ trong vài phút.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ: Bị bỏ quên trong xe dưới trời nắng, 2 bé sinh đôi tử vong - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Tổng thống Brazil bị kiện vì nhiễm Covid-19 mà tháo khẩu trang

Nhìn lại hành trình 68 năm đồng hành của cặp sinh đôi dính liền sống lâu nhất thế giới: Sinh ra cùng nhau, chết đi cũng không rời

Mỹ khởi động tiến trình rút khỏi WHO, ấn định ngày 'dứt áo ra đi'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều