Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mỹ: Bão tuyết di chuyển về phía thủ đô sau khi càn quét Trung Tây

Sau khi càn quét khu vực Trung Tây nước Mỹ khiến nhiều người thiệt mạng vì tai nạn giao thông, gây tắc nghẽn nhiều tuyến đường, trận bão tuyết lớn hiện đang...

Mỹ: Bão tuyết di chuyển về phía thủ đô sau khi càn quét Trung Tây - ảnh 1 Tuyết rơi dày tại Mỹ. (Nguồn: Accuweather)

Ngày 12/1, sau khi càn quét khu vực Trung Tây nước Mỹ khiến nhiều người thiệt mạng vì tai nạn giao thông, gây tắc nghẽn nhiều tuyến đường cũng như khiến hàng chục chuyến bay bị hủy, trận Bão tuyết lớn hiện đang di chuyển về phía thủ đô Washington D.C.

Dự báo của Trung tâm Thời tiết Quốc gia cho hay khu vực trung tâm hành chính quốc gia Mỹ dự kiến sẽ có tuyết rơi dày từ 15-20cm.

Một số nơi tại khu vực Trung và Bắc bang Virginia sẽ có lượng tuyết dày hơn, lên tới 25cm. Baltimore và một số khu vực ở bang Maryland cũng sẽ có lượng tuyết rơi tương tự.

Trận bão tuyết này, bắt nguồn từ mưa ở Mexico, dự báo sẽ gây ảnh hưởng dọc 2.900km của Mỹ từ Colorado đến khu vực Trung Đại Tây Dương.

[Tuyết rơi dày đặc ở châu Âu khiến nhiều người thương vong, mất tích]

Bão tuyết đã đổ bộ vào Kansas và Missouri trong ngày 11/1 và một lần nữa càn quét hai bang này trong khi mở rộng phạm vi ảnh hưởng đến nhiều nơi tại các bang Iowa, Illinois, Indiana và Ohio.

Khu vực tuyết rơi dày nhất là ở phía Tây St. Louis, với lượng tuyết rơi dày 45cm được ghi nhận. Đã có ít nhất 3 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông do thời tiết tại Missouri trong ngày 11/1./.

>> Xem thêm: 

15 bài viết vào vòng hai cuộc thi Bếp nhà trong mơ

MC Thảo Vân: Giá như tôi không phải thấy sự đau khổ của bố mẹ chồng

Sử dụng cần sa làm tăng nguy cơ rối loạn hành vi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều