Loading...

MXH Lotus chiếm Top 1 AppStore Việt Nam ngay khi vừa ra mắt

Ngay tại thời điểm vừa công bố, Lotus đã nghiễm nhiên trở thành cái tên nổi bật nhất trên AppStore Việt Nam về mạng xã hội.

Sự kiện ra mắt MXH Lotus đang diễn ra tại Cung Văn hóa và Hữu nghị Việt Xô, được livestream trên app Lotus, trang web Lotus.vn và kênh truyền hình VTC 1. tới toàn thể người dùng. Quy mô tổ chức buổi lễ quả thực xứng tầm đỉnh cao khi công nghệ âm thanh, ánh sáng kết hợp hiệu ứng mãn nhãn.

Ở một diễn biến khác, chắc chắn rất nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết rằng: Lotus vừa chính thức vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Appstore về hạng mục mạng Xã hội tại Việt Nam.

MXH Lotus chiếm Top 1 AppStore Việt Nam ngay khi vừa ra mắt - ảnh 1

Lotus đang đạt Top 1 AppStore Việt Nam, cùng lúc đó lượng người xem livestream trên app cũng lên đến con số 26.000.

Với lượng theo dõi livestream trên app Lotus lên tới 26.000 người cùng lúc, đây là một con số không thể xem thường khi MXH Lotus mới chỉ ra mắt chính thức được ít phút. Chưa kể hàng nghìn người cũng đang theo dõi trên truyền hình và các nền tảng khác, chắc chắn thành tích cuối cùng sẽ không chỉ dừng lại ở mức 26.000 như trên.

Nhiều khả năng thành tích này đã lọt vào "mắt xanh" của thuật toán đánh giá trên AppStore, dựa trên cả mức độ cạnh tranh Trending của các app và xu hướng truy cập, bàn luận đông đảo cùng một thời điểm trên Internet. Từ đó, việc từ khóa Lotus cũng như ứng dụng nổi lên Top 1 âu cũng là chuyện không khó hiểu chút nào.

>> Xem thêm: 

Nhọc nhằn nạn fake news Covid-19: Facebook sẽ cảnh báo khi share bất kỳ tin tức nào về dịch bệnh

Nếu TikTok bị cấm, đã có 4 ứng dụng khác nhăm nhe sẵn sàng thế chỗ

Giải mã Reface - Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt đang khiến cộng đồng chia sẻ rần rần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều