Loading...

MV #MyJoy cực chất – cảm hứng cho teen hiện đại thành công theo phong cách của mình

Ca từ ấn tượng, giai điệu xuất sắc, cùng nhiều cảnh quay sống động, MV #MyJoy – Phong cách của con đang khiến nhiều bạn trẻ tuổi Teen phấn khích với thông...

Sinh ra trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, cùng sự kết nối không giới hạn của mạng Xã hội từ Facebook, Youtube đến Instagram, Twitter… thế hệ tuổi Teen luôn tự tin, chủ động lựa chọn và tạo dựng những phong cách sống cho riêng mình để vươn tới thành công.

Vinamilk My Joy - Thức uống giàu Protein từ sữa, bổ sung canxi và 10 vitamin thiết yếu mang đến nguồn năng lượng dồi dào, giúp Teen năng động, sáng tạo, tập trung hơn.

Vinamilk My Joy hiện có 2 mùi vị thơm ngon tự nhiên: Cam đào và socola, tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ để sống theo cách của chính bạn.

>> Xem thêm: 

Lãnh đạo cần làm gì để nhân viên làm việc tại nhà mà không chán nản: Chấm công - giao việc - họp online thường xuyên, áp dụng OKR triệt để và khuấy động tinh thần liên tục!

35 tuổi, sống giữa dịch bệnh, tôi nhận ra: Không so sánh, không tranh giành, bớt phàn nàn, bớt tham công tiếc việc... mới là cuộc sống ổn định đích thực!

Muốn xin bố mẹ đi chơi qua đêm ở quê thầy giáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều