Loading...

MV Last Christmas được phục dựng

Video "Last Christmas" của nhóm nhạc Wham! xuất hiện trên Youtube hôm 13/12 với phiên bản chất lượng cao.  Giải Trí

Sau chín giờ ra mắt, MV với độ phân giải 4K nhận 255 nghìn lượt xem. Nhiều fan bày tỏ xúc động khi nhìn thấy hình ảnh sắc nét của cố nghệ sĩ George Michael thời trẻ.

"Chất lượng MV rất tốt. Tôi cảm tưởng như nó được thực hiện gần đây và mọi nhân vật trong đó đang cố gắng ăn mặc theo mốt ở thập niên 1980", tài khoản Angelo bình luận. " Careless Whisper từng được dựng MV dạng HD và giờ Last Christmas có phiên bản 4K. Thực sự tuyệt vời. Wham! Thần tượng của tôi", tài khoản Muzie nhận xét. 4K chỉ những hình ảnh có độ phân giải cao, gấp bốn lần so với độ phân giải HD (1080 pixel).

MV Last Christmas được phục dựng - ảnh 1

Nhạc sĩ George Michael - người sáng tác ca khúc "Last Christmas". Ông qua đời dịp Giáng sinh năm 2016. Ảnh: Billboard.

Last Christmas ra đời năm 1984, do chính George Michael sáng tác. Bài hát là câu chuyện về một chàng trai cuồng si, hết mình vì tình yêu nhưng cô gái lại bỏ đi, khiến anh cô đơn, tuyệt vọng trong mùa Giáng sinh lạnh giá.

Single bán được 3,7 triệu bản trên toàn thế giới, được nhiều ca sĩ nổi tiếng hát lại như Taylor Swift, Ariana Grande, Good Charlotte... Mỗi mùa Noel, Last Christmas được nhiều ca sĩ cover và hàng triệu khán giả tìm nghe. Bài hát hiện đứng vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng "Ca khúc sáng tác" của Billboard (từ ngày 8 đến 14/12). 

MV Last Christmas được phục dựng - ảnh 2
Last Christmas - Wham (4k)

Video: Youtube.

Hà Thu

>> Xem thêm: 

Sao gốc Hoa bên gia đình ngày Tết

30 chưa phải Tết: Thông điệp tốt, nội dung dàn trải

Dàn hoa hậu chúc Tết Canh Tý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều