Loading...

Muốn tha thứ khi phát hiện chồng tương lai cặp với 2 phụ nữ có chồng ngay ngày ăn hỏi

Anh ra sức nhắn tin gọi điện mong em không bỏ anh, bố mẹ anh cũng xin em cho anh một cơ hội nhưng em không chấp nhận được anh bắt cá 3 tay.

Em năm nay 27 tuổi, hiện có công việc ổn định. Cách đây 2 năm, em có yêu 1 người hơn em 11 tuổi và chúng em dự định làm đám cưới vào tháng 9 này.

Mới đây, ngày nhà trai mang trầu cau sang nhà em làm lễ ăn hỏi cũng là ngày em vô tình phát hiện ra anh cặp bồ với 2 người phụ nữ có chồng khác. Một người sống và làm việc gần nơi anh công tác, một người là tình cũ sống gần nơi anh ở.

Muốn tha thứ khi phát hiện chồng tương lai cặp với 2 phụ nữ có chồng ngay ngày ăn hỏi - ảnh 1 Muốn tha thứ khi phát hiện chồng tương lai cặp với 2 phụ nữ có chồng ngay ngày ăn hỏi - ảnh 1Muốn tha thứ khi phát hiện chồng tương lai cặp với 2 phụ nữ có chồng ngay ngày ăn hỏi - ảnh 3

Tôi không ngờ anh lại có thể bắt cá 3 tay. (Ảnh minh họa)

Quá hận nên em đã mang trầu cau sang nhà anh trả lại và từ chối kết hôn với anh. Em rút lui trong im lặng, không ồn ào, không hề nói cho 2 bạn gái kia và chồng 2 bạn đó biết vợ mình đi cặp bồ vì em không muốn thêm những gia đình tan nát.

Anh ra sức nhắn tin gọi điện mong em không bỏ anh, bố mẹ anh cũng xin em cho anh một cơ hội nhưng em không chấp nhận được anh bắt cá 3 tay. Dù vậy em vẫn còn yêu anh rất nhiều. Lý trí mách bảo em rằng cần cắt đứt quan hệ với người đàn ông này. Nhưng nếu nghe theo con tim, em lại muốn về bên anh để làm lại từ đầu.

Em thực sự đau khổ, không biết phải làm sao nữa. Xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Bố dặn nhé con trai: Kết hôn rồi, nhớ đừng bao giờ coi vợ là người nhà!

Người trẻ chúc mừng tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30

Bà Tôn Nữ Thị Ninh: 7 tiếng trên mạng xã hội thì thời gian đâu cho những giao tiếp thật?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều