Loading...

Muốn Real tung cánh, Zidane phải để Hazard đá cặp với James

Real Madrid vừa có chiến thắng khó nhọc 3-2 trước Levante dù đã dẫn trước 3 bàn ngay trong hiệp 1. Điểm tích cực ở đây là cặp tiền vệ Eden Hazard và James Rodriguez...

Muốn Real tung cánh, Zidane phải để Hazard đá cặp với James - ảnh 1
Đây là quan điểm vừa được chia sẻ bởi chuyên gia Carlos Gonzalez. Trong bài viết trên tờ Marca, Gonzalez đã nói về thắng lợi mới nhất của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha như sau: "Nếu HLV Zinedine Zidane có chút nghi ngờ nào về James hay Hazard thì có lẽ ông ấy chỉ cần vài phút để nhận ra họ đúng là một cặp bài trùng".

"Được vào sân ngay từ đầu, James đã một lần nữa cho thấy anh là nhân tố mà Real rất cần. Giống như James, tân binh Hazard cũng chỉ mới tái xuất sau quãng thời gian dưỡng thương. Tuy nhiên, bất cứ khi nào phối hợp với ngôi người Colombia anh ta đều tạo ra được những sự nguy hiểm".


"Bộ đôi nói trên này liên lạc với nhau rất tốt. Những pha bật tường 1-2 giữa họ thường xuyên khiến hàng phòng ngự Levante phải chao đảo. Tôi không biết HLV Zidane sẽ làm gì với James và Hazard ở những trận đấu tới, nhưng có thể thấy nếu bộ đôi này đạt tình trạng thể lực tốt nhất thì chẳng có lý do gì họ không được vào sân ngay từ đầu".

"Có thể rất nhiều người nghĩ rằng lối đá của James và Hazard không tương thích với nhau, nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Ở trên sân, họ như nói cùng một thứ ngôn ngữ. Với những gì đã thể hiện qua 2 trận đã đá kể từ đầu mùa, James mà phải quay lại với băng ghế dự bị thì đó quả là điều đáng xấu hổ".

"Nếu là HLV Zidane, chắc chắn tôi sẽ không nghi ngờ gì về James và Hazard. Niềm tin ấy lại càng được cùng cố thêm nếu nhìn vào thực tế, Real rõ ràng đang thiếu những miếng đánh chất lượng ở trung lộ khi hai cầu thủ nói trên không ra sân", Gonzalez chia sẻ.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều