Loading...

Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ

"Thả thính" dường như đang là trend mới của giới trẻ. Đâu đâu người ta cũng thả thính nhau, thính từ ngoài đời đến trên mạng xã hội với muôn kiểu “thính”...

Một thời, trend thả thính bằng thơ đã làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng bắt đầu với câu nói của nàng hot girl "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ". Hay những chiếc capion thả thính "chất hơn nước cất" của "tổng thính miền Trung" cũng được dân mạng rầm rộ chia sẻ: "O tròn như quả trứng gà, ô thì đổi mũ, em thì yêu anh".

Bẵng đi một thời gian, giờ đây trình thả thính của các bạn trẻ đã còn tăng lên gấp bội, công phá hơn, đa dạng hơn. Đơn cử như vài chiêu thả đâu dính đó dưới đây!

Thả thính bằng môn học

Nếu như môn Vật lý có câu: "Em như lực hút Trái Đất, làm tôi không thể không bị hút vào", thì với môn Toán lại càng sáng tạo hơn bằng câu: "Cuộc đời em là phương trình, nếu thiếu anh là vô nghiệm". Quả thật, một khi đã thích, các môn học và kiến thức trên trường lớp cũng sẽ trở thành cái cớ để thả thính!

Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 1

Ngoài các môn chính, anh đây còn giỏi cả môn "thả thính"!

Thả thính bằng tên/tên đường

Hay đang lướt trên mạng mà thấy vài câu kiểu như này: "Thức à cậu biết vì sao tớ thích đêm khuya không? Vì tớ muốn Thức", "Duy trì gần nghĩa với tồn tại. Mà tớ chỉ tồn tại khi có Duy" thì nghĩa là đến cả tên gọi cũng bị tận dụng triệt để làm mồi thả thính rồi đấy.

Đặc biệt, khi ra đường các bạn phải nhớ cẩn thận mang theo bộ chống thính, vì giờ cả tên đường/quận cũng đã bị các chuyên gia thả thính "thâu tóm" luôn rồi!

Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 2

Đừng để người ta biết tên đường, quận đang ở nhé, coi chừng bị dính thính đó! (Nguồn: https://www.facebook.com/ChuyencuaHaNoi/posts/2934572003292356)

Rap thả thính

Ăn theo 2 chương trình truyền hình về rap đang cực hot gần đây, "thả thính" bằng rap cũng trở thành trend hot của giới trẻ. Những màn chơi chữ thần sầu được các rapper nổi tiếng vận dụng triệt để như "Nghiện thuốc có thể Lào Cai, Nhưng nghiện em không thể nào cai" hay "Nồng độ cồn em bao nhiêu? Sao cứ làm anh lảo đảo?", "Mẹ anh dặn anh đủ thứ, nhưng quên dặn đừng say em", "Làm cả đêm không ngủ để sau này ngủ cùng nhau"... Hừm, nghe thôi là muốn đã muốn "đổ", hỏi sao dân cư mạng không trầm trồ.

Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 3

Thả thính bằng bia

Thậm chí, bia và thức ăn cũng được lấy làm "mồi" thả thính. Khởi đầu, chính là màn phát "cẩu lương" của cặp Cara và Noway khiến dân tình vô cùng thích thú gần đây.

Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 4
Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 5

Cặp đôi liên tục thính nhau bằng "bia" và "thức ăn" rất tình tứ

Cách thả thính thú vị của cặp đôi cũng nhanh chóng được dân mạng "bắt nhịp". Một số bạn còn tự biên cho mình những câu thả thính bằng bia và thức ăn để thính crush vừa sáng tạo, vừa hài hước, nghe thôi là đã thấy "ngon"!

Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 6
Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 7
Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 8
Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 9
Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 10
Muôn kiểu thả thính cực tài tình của giới trẻ - ảnh 11

Nếu bia bỉ trắng và thức ăn là một đôi thì anh với em là điều không thể chối!

Còn nếu như bạn đang muốn "thính" crush thật ấn tượng nhưng còn loay hoay chưa biết tìm cảm hứng ở đâu, hãy thử Combo Xứng Bia Vừa Bữa từ Hoegaarden với ly bia thính độc đáo và bộ sticker "thả thính" cực ngầu thông qua link: https://bit.ly/3cKyilH.

Nói về Hoegaarden, đây là dòng bia trắng đến từ Bỉ, rất dễ uống đối với người lần đầu thưởng thức bia và cũng là loại bia ưa thích của người sành bia. Nhờ được lên men từ trái cây tự nhiên, Hoegaarden khi uống cùng với bất kì món ăn nào cũng "chiều lòng" vị giác hơn.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Sản xuất bia SAB - Lô A, KCN Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Địa điểm quay MV Trốn Tìm của Đen Vâu ngoài đời ở đâu, có đẹp hay không?

Thơ Nguyễn phụng phịu dỗi vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem

Bộ ảnh ‘xin một vé về tuổi thơ’ của chàng trai 9X làm nhiều người nhớ nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều