Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này

Vũ Nam Phương, Chris Khoa Nguyễn, Ngô Di Lân 3 bạn trẻ sinh năm 1994 sở hữu combo vừa giỏi vừa đẹp khiến bao người ghen tỵ.

Ngô Di Lân - học bổng tiến sĩ toàn phần ở tuổi 21

Ngô Di Lân từng là 1 trong 5 ứng viên xuất sắc được ĐH Brandeis (Mỹ) cấp học bổng tiến sĩ khi vừa chỉ 21 tuổi. Anh chàng này còn là người sáng lập – chủ tịch của Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO), Tổng thư ký chương trình Mô phỏng họp Liên Hợp Quốc (VYMUN) nhiều năm liền.

Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 1

Nhờ điển trai, sở hữu kho thành tích khủng, Ngô Di Lân nổi lên trong cộng đồng mạng như một biểu tượng về những chàng trai không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà còn thông minh, tài năng.

Chàng trai sinh năm 1994 này từng chia sẻ: "Một người chỉ biết học và nghiên cứu vấn đề học thuật thì sớm muộn sẽ trở nên hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài, xa rời thực tế. Quan trọng hơn, mình nghĩ rằng, mỗi công dân đều có trách nhiệm cất tiếng nói khi thấy những điều bất cập trong Xã hội để cùng nhau phân tích và tìm giải pháp khắc phục".

Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 2
Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 3
Vũ Nam Phương - Miss Du học sinh việt

Vũ Nam Phương (sinh năm 1994), đang học cử nhân về chẩn đoán hình ảnh y tế liên quan đến y học phóng xạ tại bệnh viện đứng đầu thế giới về trị liệu ung thư UT MD Anderson Cancer Center, Houston, Mỹ.

Một trong những lý do khiến em theo học ở bệnh viện đứng đầu nước Mỹ về trị liệu ung thư là 7 năm trước, người mẹ qua đời vì bệnh ung thư. Bà ngoại em cũng mắc phải nhưng may mắn chữa khỏi.

Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 4
Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 5

nữ du học sinh Việt tại Mỹ này có chiều cao nổi trội (1m78), gương mặt xinh xắn cùng thành tích học tập vô cùng ấn tượng.

Vũ Nam Phương đã xuất sắc vượt trên hàng trăm thí sinh đến từ nhiều nước trên toàn thế giới để trở thành Hoa khôi du học sinh Việt 2015 mùa đầu tiên. Điểm trung bình GPA của Phương ở UT MD Anderson đạt tuyệt đối (4.0/4.0). Cô cũng xuất sắc được nhận làm thành viên của Lambda Nu - National Honors Society cho ngành Khoa học phóng xạ hình ảnh.

Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 6
Chris Khoa Nguyễn - người mẫu gốc Việt vừa sexy vừa đa tài

Chris Khoa Nguyễn, sinh năm 1994, cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế - Quan hệ Ngoại giao (Economics & International Relations) của trường Đại học Exeter, Anh Quốc. Anh chàng này thông thạo 7 thứ tiếng, từng thực tập tại 8 ngân hàng danh giá tại nước ngoài, là người mẫu gốc Việt đầu tiên của Abercrombie and Fitch.

Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 7
Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 8
Muốn biết giới trẻ vừa giỏi vừa đẹp thế nào, xem ngay profile của những người năm tuổi 1994 này - ảnh 9

Ngoài đẹp trai, sexy, Chris Khoa còn từng gây sốt khi nhận được tổng cộng 6 lời mời làm việc từ 6 công ty lớn trên thế giới: Google, Apple, Goldman Sachs, BlackRock, Bank of England và HSBC. Kết quả là anh đã quyết định lựa chọn BlackRock, bỏ qua cả Google và Apple, để bắt đầu làm việc chính thức.

Chris Khoa cũng từng chia sẻ rằng "thay vì trở nên nổi tiếng, Khoa mong muốn mình sẽ đạt được những thành tựu cụ thể để giúp đỡ nhiều người khác".


>> Xem thêm: 

Chè trôi nước ngũ sắc

Chào đón Champion - Chú Hà Mã Châu Phi con ra đời đúng ngày toàn dân đi bão mừng Việt Nam Vô Địch AFF Cup 2018

Cô gái Hà Nội thông thạo tiếng Anh và Nhật muốn tìm bạn đời

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều