Loading...

Mùng 1 Tết, lật xe khách 26 người bị thương ở Phú Yên

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 21h45ngày 25/1/2020, tức mùng 1 Tết Canh Tý.

Vụ tai nạn xảy ra tại km 1302+150 trên tuyến quốc lộ 1 qua Thị trấn Chí Thạnh, Tuy An, Phú Yên. Có 26 trong 46 hành khách trong chiếc xe gặp nạn bị thương.

Tại thời điểm trên, ô tô khách biển kiểm soát 51B-280.01 do Thái Tấn Khoa, 49 tuổi, cư trú phường 5, quận 5 TP.HCM điều khiển chạy theo hướng Nam - Bắc, chở theo 46 hành khách, đến vị trí trên tự lật gây tai nạn.

Trong 26 người bị thương, có 6 người bị thương nặng. Nhận được tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã đến tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức đưa người đi cấp cứu, bảo vệ hiện trường, khắc phục sự cố, bảo đảm giao thông thông suốt.

Đến sáng sớm nay, vụ tai nạn đã được khắc phục, xe khách bị hư hỏng đã được đưa ra khỏi hiện trường. Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Yên đã tổ chức thăm hỏi động viên các trường hợp đang điều trị tại các bệnh viện.

Trong 6 nạn nhân bị thương nặng nhập viện tại bệnh viện đa khoa Phú Yên, đã có 2 trường hợp chuyển viện ra bệnh viện đa khoa Bình Định, sức khỏe các nạn nhân hiện đều ổn định. Vụ tai nạn xảy ra tại điểm cuối của tuyến tránh cầu vượt đường sắt thuộc thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, Phú Yên, là điểm đen giao thông.

Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên cho biết, sẽ kiến nghị Bộ GTVT và chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương có biện pháp khắc phục để tránh tình trạng tai nạn tiếp tục xảy ra tại điểm giao thông nguy hiểm này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mùng 1 Tết, lật xe khách 26 người bị thương ở Phú Yên - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Tài xế xe ôm đưa bé gái 50 ngàn đồng rồi chở đi nơi vắng để dâm ô ở Sài Gòn

Cháy rừng phòng hộ

Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp: Tôi đã báo công an

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều