Jack Grealish là một trong những tiền vệ tấn công được đánh giá cao nhất nước Anh hiện nay. Tiền vệ 25 tuổi này có thể đá nhiều vị trí ở hàng tiền vệ và cũng có thể đá như một tiền đạo cánh khi cần thiết. Sự đa năng của Jack Grealish giúp anh lọt vào tầm ngắm của M.U, đội đang cần gia tăng sức mạnh tấn công ở hai cánh.

Trong suốt một năm qua, Jack Grealish nhiều lần được đồn đoán đến M.U, đặc biệt trong giai đoạn Aston Villa phải chật vật tranh suất trụ hạng ở Ngoại hạng Anh mùa trước. Những tưởng Grealish sẽ tìm cách rời Villa Park sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp Aston Villa trụ hạng, nhưng tiền vệ này đã bất ngờ cam kết tương lai với đội bóng này.

Tối nay (15/9), Jack Grealish đã chính thức đặt bút ký hợp đồng mới kéo dài đến năm 2025 với Aston Villa, qua đó chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến M.U cũng như các CLB khác. Theo Daily Mail, ngoài tình cảm với Villa, lý do chính khiến Jack Grealish quyết định cam kết với CLB này là tiền lương. So với hợp đồng cũ, lương của tiền vệ người Anh đã tăng thêm khoảng 55 nghìn bảng/1 tuần, lên 135 nghìn bảng/1 tuần.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng mới, Jack Grealish nói: “Các ông chủ Aston Villa đã nói rất rõ với tôi về tham vọng xây dựng CLB này lớn mạnh như thế nào. Giai đoạn sắp tới sẽ rất thú vị và tôi rất vui khi trở thành một phần trong đó”.