Loading...

Mục sư vô tình thiêu sống tín đồ

Mục sư tại nhà thờ ở Lagos nhầm xăng với nước khi làm lễ cho một tín đồ, khiến người đàn ông chết vì bỏng nặng.

Cơ quan Ứng phó Khẩn cấp Quốc gia Nigeria cho biết tai nạn xảy ra tại một nhà thờ ở khu vực Baruwa, phía bắc thành phố Lagos, bang Lagos hôm nay khi mục sư đang tiến hành "lễ chữa lành" cho một nam tín đồ.

"Mục sư cứ nghĩ đó là thùng chứa nước mà không biết rằng nó chứa đầy xăng. Trong lúc mục sư đổ chất lỏng này lên cơ thể người đàn ông, một ngọn nến gần đó đã làm bùng lên ngọn lửa bao trùm cả hai người", Ibrahim Farinloye, quan chức Cơ quan Ứng phó Khẩn cấp Quốc gia Nigeria, nói.

Mục sư vô tình thiêu sống tín đồ - ảnh 1

Một vụ hỏa hoạn ở thành phố Lagos, Nigeria hồi tháng 5. Ảnh: AP .

Người đàn ông bị ngọn lửa thiêu đến mức không thể nhận ra, trong khi mục sư cũng bị bỏng nặng. Lửa lan sang các đường ống dẫn dầu cạnh nhà thờ và bùng cháy. Các cơ quan chức năng đang cố kiểm soát ngọn lửa.

"Chúng tôi đang phản ứng nhanh chóng để dập lửa. Chỉ có một thi thể được tìm thấy tại hiện trường, trong khi người bị thương đang được điều trị", quan chức đứng đầu cơ quan khẩn cấp bang Lagos cho hay.

Huyền Lê (Theo AFP )

>> Xem thêm: 

Rơi ví ở Nhật cũng chẳng lo mất, nhưng có một vật dụng sẽ bị hack bất kỳ lúc nào và lý do đằng sau sự thật vô lý này lại cực kỳ thuyết phục

Tàu chiến Mỹ tuần tra gần Trường Sa

Hươu cao cổ bất ngờ mất tăm tích trên đường đến vườn thú Thái Lan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều