Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mua vé xem trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 qua mạng như thế nào?

Người hâm mộ mua vé AFF Suzuki Cup 2018 online trận chung kết trên sân Mỹ Đình sẽ có cơ hội cao hơn khi hệ thống sẽ giới hạn số lượng vé tối đa cho một người...

Hiện nay người hâm mộ đã biết thời gian mở bán vé qua mạng trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình; cụ thể Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF sẽ tiến hành mở bán thành các đợt lúc 10h00, 16h00, 22h00 ngày 10/12 và 10h00 ngày 11/12/2018 (khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể).

Đối với trận chung kết này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF tiếp tục áp dụng hình thức bán vé trực tuyến, thay toàn bộ cho phương thức bán vé trực tiếp ngoài quầy có nhiều điểm bất cập. Bên cạnh đó, cũng sẽ có một số thay đổi để cơ hội mua được vé của người hâm mộ tăng lên.

Hệ thống sẽ giới hạn số lượng vé tối đa cho một người mỗi lần đặt lệnh chỉ là 2 vé cùng mệnh giá thay vì 4 như đợt mở bán vé bán kết. Dù thế việc mua được tấm vé xem trận chung kết chắc chắn vẫn sẽ rất khó khăn khi mà lượng người vào mua quá lớn, trong khi cùng một thời điểm hệ thống chỉ giới hạn phục vụ một số người nhất định.

Vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam có 4 mệnh giá chính thức gồm 200.000 đồng, 350.000 đồng, 500.000 đồng và 600.000 đồng; như vậy giá vé tiếp tục tăng nhẹ so với trận bán kết, nhưng mua được giá vé này trên hệ thống online vẫn là một may mắn lớn.

Người mua được vé trận chung kết online trên hệ thống sẽ thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế..., và vẫn có lựa chọn nhận vé qua đường chuyển phát bưu điện hoặc nhận trực tiếp ở trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF (đường Lê Quang Đạo, Hà Nội) từ 9h đến 16h30 các ngày 13/12 và 14/12/2018.

Hiện nay lịch thi đấu các trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã được ấn định, theo đó trận lượt đi trên sân của Malaysia sẽ diễn ra vào 19h45 ngày Thứ Ba 11/12, còn trận lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra vào 19h30 ngày Thứ Bảy tuần sau 15/12. Dưới đây sẽ là một vài chỉ dẫn mua vé online để người hâm mộ thử vận may.

*Theo thông tin từ VFF.

Để mua vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, người hâm mộ truy cập vào địa chỉ vebongdaonline.vn (vào đây), hoặc vebongdaonline.com.vn (vào đây).

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, chúng ta chỉ cần bấm vào đó và làm theo các bước quy định... Danh sách các phương thức thanh toán trực tuyến chúng ta có thể xem ở đây.

Mua vé xem trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 qua mạng như thế nào? - ảnh 1

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, chúng ta chỉ cần bấm vào đó và làm theo các bước quy định...

 

Nếu cần chúng ta có thể xem hướng dẫn cụ thể hơn về cách thức mua vé qua video trên kênh YouTube VFF Channel:

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Phản ứng của người Trung Quốc khi Huawei bị rút giấy phép Android

Apple từng có ý định mua lại Tesla với giá 240 USD/cổ phiếu, cao hơn cả mức hiện nay

Apple ra mắt MacBook Pro 2019 với CPU 8 nhân, bàn phím mới không dễ hỏng như đời cũ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều