Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mùa tới, Nam Định sẽ không vất vả như mùa này

Chia sẻ với phóng viên báo Bóng đá ngay sau khi trụ hạng V.League thành công, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định cởi mở:

Mùa tới, Nam Định sẽ không vất vả như mùa này - ảnh 1
 “Trận play-off tranh vé dự V.League 2019 với Hà Nội B rất khó khăn. Bởi trước đó, Nam Định đã trải qua trận đấu nhọc nhằn với XSKT Cần Thơ để được góp mặt ở màn so tài này. 

Khi bước vào trận, với tâm lý phải thắng trong 90 phút, nếu không sẽ phải thực hiện loạt đá luân lưu may rủi nên các cầu thủ của tôi gặp chút vấn đề tâm lý. Thật may là ở hiệp 2, họ đã vượt qua được áp lực bản thân và thi đấu tốt hơn. Vì thế kể cả khi phải đá luân lưu với Hà Nội B, tôi vẫn tin tưởng vào các học trò. Thực sự bước lên chấm 11 mét thì bản lĩnh của cầu thủ là yếu tố quyết định hàng đầu. Và Nam Định đã chứng tỏ được điều đó. Chúng tôi đã giành chiến thắng một cách xứng đáng”. 

Vượt qua hai “cửa tử” để ở lại V.League, Nam Định đã hoàn thành mục tiêu đặt ra từ đầu giải. Trước tương lai là mùa bóng 2019, HLV Nguyễn Văn Sỹ tự tin và lạc quan: “Chắc chắn ở mùa tới, Nam Định sẽ không vất vả như thế này. Chúng tôi đã có một mùa giải tích lũy nhiều kinh nghiệm. Và cầu thủ Nam Định cũng như toàn đội sẽ không còn khó khăn như mùa giải đầu tiên lên hạng”. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều