Mưa như trút nước, thành phố Thái Nguyên lại ngập lụt

Mưa lớn kéo dài liên tục hơn 3 giờ trong chiều nay 11.10, đã khiến nhiều tuyến đường, phố tại thành phố Thái Nguyên ngập lụt trở lại.

Chiều nay 11.9, chị Ngọc Linh, một người dân ở đường Bắc Kạn, thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), cho biết  mưa giông bắt đầu trút xuống từ lúc 13 giờ cùng ngày, kéo dài đến hơn 4 giờ mới tạnh đã khiến nhiều tuyến đường trong khu vực nội đô ngập sâu trong nước. Theo chị Linh, tuyến đường Hoàng Văn Thụ chiều nay đã trở thành “con sông nhỏ” khi nước ngập ngang nửa bánh xe máy.
Còn chị Đinh Thị Nhật, nhân viên văn phòng làm việc tại thành phố Thái Nguyên, cũng phản ánh ngoài đường Lương Ngọc Quyến, các tuyến đường Hoàng Văn Thụ, Quang Trung cũng ngập sâu trở lại trong trận mưa lớn kéo dài chiều nay.
Đáng lưu ý, đây là trận mưa liên tiếp gây ngập nhiều tuyến đường thành phố Thái Nguyên trong 2 ngày vừa qua. Trước đó, trong đêm 9.9 và rạng sáng 10.9, mưa lớn kéo dài cũng khiến nhiều tuyến đường phố tại thành phố Thái Nguyên tê liệt khi các phương tiện không thể đi qua.
Mưa giông đã làm sập trường 1 công trình nhà máy khiến 3 người chết và 1 người bị thương. Nước lũ sông Cầu lên mức báo động 2. Theo thống kê của Văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên, mưa lũ khiến trên 1.000 hộ dân bị ngập lụt, 2 trường phải cho học sinh nghỉ học và khiến 663 ha lúa bị úng ngập. Cũng tại thành phố Thái Nguyên trong ngày 10.9 đã có 43 ô tô bị chìm trong nước mưa và 20 hộ dân phải sơ tán khỏi vùng ngập.
Mưa như trút nước, thành phố Thái Nguyên lại ngập lụt - ảnh 1

Mưa lớn, nước ngập trùm kín lòng đường, vỉa hè ở đường Lương Ngọc Quyến

Ảnh Bắc Thái

 
Mưa như trút nước, thành phố Thái Nguyên lại ngập lụt - ảnh 2

Đường Hoàng Văn Thụ ngập sâu

Ảnh Bắc Thái

Mưa như trút nước, thành phố Thái Nguyên lại ngập lụt - ảnh 3

Phố biến thành "sông" chiều nay ở thành phố Thái Nguyên

Ảnh Bắc Thái

Mưa như trút nước, thành phố Thái Nguyên lại ngập lụt - ảnh 4

Nước ngập dềnh lên nhiều cơ quan, công sở trên đường Quang Trung

Ảnh Bắc Thái

Mưa như trút nước, thành phố Thái Nguyên lại ngập lụt - ảnh 5

"Dòng sông nhỏ" trên tuyến đường Lương Ngọc Quyến

Ảnh Bắc Thái

Tin liên quanTP.Thái Nguyên ngập lụt sau trận mưa lớnLũ dữ cô lập nhiều xã vùng cao Quảng NinhThành phố Thái Nguyên bị nhấn chìm trong mưa

>> Xem thêm: 

Đồng Nai mưa lớn ngập hàng trăm ngôi nhà, 1 người chết do lũ cuốn

Ly kỳ Sâm Ngọc Linh: Bóc mẽ

Kẻ xấu đi ô tô dùng tiền dụ dỗ nhiều nữ sinh vùng cao bỏ nhà đi trong đêm?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều