Loading...

Mùa hoa tìm lại: Thêm một lý do để chắc chắn Đồng cùng bé Ngân sẽ quay lại với Thủy

Sau khi Thủy (Thu Hoài) xuất hiện, mối quan hệ giữa Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) có những rào cản khiến hai người càng khó đến được với...

Những khán giả yêu mến và ủng hộ cặp Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) vẫn luôn mong muốn cả hai sẽ thành một đôi. Sau khi Việt (Duy Khoa) rời đi, khán giả đã phần nào yên tâm cặp đôi sẽ có thêm cơ hội thân thiết và gần gũi. Nhưng đột nhiên Thủy (Thu Hoài) - vợ cũ của Đồng xuất hiện đã vô tình lại cản trở cả hai.

Sau thời gian giằng co, tranh giành con, Thủy mới nhận ra bé Ngân (Phụng Nghi) không thể sống mà rời xa bố. Bản thân cô cũng rất muốn bù đắp quãng đời thiếu thốn tình cảm và sự chăm sóc của mẹ cho bé Ngân. Dường như, Thủy cũng đã nghĩ lại chuyện nối lại với Đồng với lý do là vì con.

Mùa hoa tìm lại: Thêm một lý do để chắc chắn Đồng cùng bé Ngân sẽ quay lại với Thủy - ảnh 1

Còn Đồng, anh cũng không thể sống mãi cảnh gà trống nuôi con, để cô con gái nhỏ thiếu vắng đi tình thương của mẹ. Nhất là giờ bé Ngân đã biết mẹ mình là ai nên cô bé càng mong muốn được ở cùng cả với bố và mẹ. Chẳng có đứa bé con nào lại không mong ước có một gia đình đầy đủ cả bố cả mẹ. Nhất là bé Ngân đã từng rất tủi thân vì bị bạn bè trêu chọc là không có mẹ.

mùa hoa tìm lại tập 23 | Kỳ tích xuất hiện: Nước mắt và tình yêu của bố giúp con gái tỉnh lại

Một trong những lý do nữa mà khiến khán giả đoán rằng Đồng và bé Ngân sẽ quay lại với Thủy đến từ tên của ba nhân vật này. Đó chính là chi tiết thú vị khi ghép tên Đồng - Thủy - Ngân vào thì sẽ thấy cả ba đúng là một gia đình. Nhiều khán giả hài hước còn nói gia đình Kim loại này rồi sẽ lại tái hợp với nhau thôi.

Vậy nếu Đồng quay lại với Thủy thì Lệ sẽ kết đôi cùng ai?

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của phim, được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mùa hoa tìm lại: Thêm một lý do để chắc chắn Đồng cùng bé Ngân sẽ quay lại với Thủy - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Bà Hoài giúp đỡ Phan vô điều kiện, phải chăng đã thay đổi thật rồi?

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Nói chia tay My nhưng lòng Phan vẫn nhớ nhung khôn nguôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

mùa hoa tìm lại


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều