Loading...

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng

Nghe được những lời đồn thổi về mẹ kế độc ác còn hơn cả trong chuyện cổ tích, bé Ngân chỉ muốn mình là số 1 trong lòng bố Đồng, không muốn bố cưới...

Thân thiết với cô Lệ (Thanh Hương) 1 năm qua, bé Ngân (Phụng Nghi) rất yêu quý cô Lệ nhưng khi bố Đồng (Duy Hưng) và cô Lệ sắp kết hôn, cô bé lại có những suy tư khác. Nghe được nhiều điều không tốt về chuyện mẹ kế - con chồng, bé Ngân đâm ra âu sầu, bắt đầu có khoảng cách với cô Lệ. Cô bé thậm chí còn không muốn để bố Đồng cưới cô Lệ.

Tâm sự với bố Đồng, bé Ngân nói vẫn yêu quý cô Lệ nhưng không thích cô Lệ cưới bố Đồng. "Con chỉ muốn hai bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi" - bé Ngân đầy ưu tư sợ bố Đồng không còn yêu mình nữa. Đồng dỗ dành con gái, nói sẽ sống với bé Ngân cả cuộc đời, cho dù có Lệ hay không thì với Đồng, bé Ngân vẫn là số 1.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - ảnh 1
Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - ảnh 2

Nghe bố nói vậy, bé Ngân liền hỏi lại cô Lệ là số mấy trong lòng bố. Nhẹ nhàng khuyên bảo con gái, Đồng nói: "Không ai so sánh được với con cả. Với bố, con là nhất!". Đồng cũng nói với bé Ngân lý do Lệ dọn đi, không ở cùng bố con Đồng nữa là vì sợ Ngân buồn.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - ảnh 3
Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - ảnh 4

Liệu sau những lời phân tích này của bố Đồng, bé Ngân có yên tâm hơn và để bố Đồng cưới cô Lệ? Chuyện mẹ kế độc ác mà bé Ngân đang nghĩ đến sẽ không còn ám ảnh cô bé nữa?

Đón xem tập cuối Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay, 27/7, trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát sang tận nơi đón nhưng bố và em trai vẫn cố chấp không chịu về nhà

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát nặng lời xúc phạm dì Mai, bà Trúc so sánh ngay chú Chiến cũng chẳng được tích sự gì

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Bà Dần bị lẫn, nhầm bà Xuân từ hồ ly tinh thành thông gia tốt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều