Loading...

Mua điện thoại trả góp để tán gái, thanh niên đỏ mặt vì câu nói của đối phương khi nhận quà

Trong một phút giây "nổ" to, nam thanh niên đã phải ngậm đắng nuốt cay đi làm thủ tục trả góp.

"Yêu thì đừng 'nổ to' quá các bác ạ, đấy là kinh nghiệm xương máu của em khi phải nuốt nước mắt tặng món quà trị giá hơn 26 triệu đồng.

Nhà em thì cũng bình thường thôi, đang tán một em học cùng lớp đại học quê Hải Dương khá xinh nên cũng chịu khó đầu tư quà cáp khi thì thỏi son hay bánh trái gì đấy. Quà thì em ấy vẫn nhận đều nhưng không tỏ rõ thái độ là có đồng ý yêu hay không.

Hôm trước, em với bọn bạn rủ nhau đi uống bia trong đó có cả người "em yêu". Lúc ngà ngà say bọn nó thách đố em tặng bạn kia cái điện thoại, em cũng tặc lưỡi dăm ba cái điện thoại ăn thua gì so với thu nhập.

Người "em yêu" cũng phụ hoạ nếu tặng thì yêu luôn ...

Hôm sau đến lớp, thi nhau chúng nó trêu rồi gọi em là "H. nổ" nghe cay mũi thật sự. Chiều tối hôm ấy em rủ người "em yêu" ra shop mua thật luôn. Em bảo bạn ấy ở dưới đợi còn em lên tầng 2.

Em lên làm thủ tục trả góp vì thật ra em làm gì có tiền. Trả trước một ít, rồi làm hồ sơ trả góp mất 15 phút là có máy. Mang xuống cho em bóc hộp luôn.

Về đến nhà em nhắn tin là "tớ thực hiện lời hứa rồi cậu đồng ý làm người yêu tớ nhé". Em ý phang cho câu "để tớ suy nghĩ thêm".

Nếu em nó không đồng ý thì trong 12 tháng tới mỗi tháng 1,3 triệu đều như vắt chanh, thôi thì được ăn cả ngã thì về mo vậy".

Mua điện thoại trả góp để tán gái, thanh niên đỏ mặt vì câu nói của đối phương khi nhận quà - ảnh 1
Mua điện thoại trả góp để tán gái, thanh niên đỏ mặt vì câu nói của đối phương khi nhận quà - ảnh 2
Mua điện thoại trả góp để tán gái, thanh niên đỏ mặt vì câu nói của đối phương khi nhận quà - ảnh 3

Anh chàng đi mua điện thoại tặng bạn gái nhưng vẫn không nhận được lời đồng ý làm người yêu.

Đây là câu chuyện của một nam thanh niên, vì muốn tán được gái mà "nhắm mắt đưa chân" đi trả góp chiếc điện thoại hàng chục triệu đồng.

Tuy nhiên, thái độ của cô gái chính là điều mà người ta phải bức xúc. Cô vẫn nhận đồ nhưng lại có thái độ nửa vời, đòi suy nghĩ thêm chuyện có làm bạn gái hay không.

Nếu thích thật và có ý định tiến tới thì chắc chắn, cô nàng sẽ đồng ý ngay lúc đó chứ không phải suy nghĩ, thậm chí là không cần chiếc điện thoại. Trong trường hợp này, chỉ trách chàng trai quá dại gái, cô nàng cũng có tính lợi dụng thôi.

Dân mạng tỏ ra bức xúc sau khi đọc xong câu chuyện. Nhiều người cho rằng, tặng quà gì cũng được miễn là phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của mình thay vì oằn mình gánh nợ để mua quà làm vui lòng đối phương.

>> Xem thêm: 

Khi bạn đang chưa biết nên ăn bánh nướng nhân gì, gái xinh 2k đã tặng mẹ 98 triệu dịp Trung thu

So nhan sắc trên mạng với ngoài đời của Doãn Hải My - gái đẹp hot nhất Hoa hậu Việt Nam

Gái xinh sinh năm 1999 vào vai 'chị Hằng' thành công nhất mùa Trung thu giờ ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều