Loading...

M.U sở hữu thần đồng đồng hương với HLV Solskjaer

M.U đã hoàn thành việc ký hợp đồng với tài năng trẻ người Na Uy Isak Hansen-Aaroen từ Tromso.

M.U sở hữu thần đồng đồng hương với HLV Solskjaer - ảnh 1
Trước đó,  Isak Hansen-Aaroen từng có những trải nghiệm ở cả M.U và Everton. Nhưng cuối cùng, Hansen-Aaroen lựa chọn gia nhập đội chủ sân Old Trafford sau chuyến tham quan trung tâm Carrington.

Bên cạnh đó, sự có mặt của HLV đồng hương người Na Uy - Ole Gunnar Solskjaer tại đây đã ảnh hưởng lớn tới quyết định của Hansen-Aaroen.

Theo thỏa thuận giữa M.U và Tromso, Hansen-Aaroen sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho M.U vào mùa Hè 2020, thời điểm cầu thủ trẻ người Na Uy tròn 16 tuổi. Để có Hansen-Aaroen, Quỷ đỏ đồng ý chi ra 90.000 bảng và cho CLB Tromso mượn tài năng 19 tuổi là Aidan Barlow. 

GĐTT Svein-Morten Johansen của Tromso chia sẻ đầy tự hào sau khi thương vụ trên hoàn tất: "Chúng tôi nghĩ rằng đây là một sự kiện thú vị vì Tromso đã bắt tay hợp tác với 1 đội bóng lớn thông qua việc mượn Aidan Barlow từ M.U. Đây là sự khởi đầu cho hợp tác lâu dài giữa 2 đội bóng. Sẽ thật thú vị nếu cậu ấy có thể chơi bóng ở cấp độ cao hơn so với các đồng nghiệp cùng tuổi.”.

Trước Isak Hansen-Aaroen, M.U đã chiêu mộ “thần đồng” 16 tuổi người Pháp Hannibal Mejbri từ AS Monaco với giá 10 triệu euro. Quỷ đỏ vượt qua hàng loạt đối thủ như Bayern Munich, Arsenal, Liverpool và Chelsea để có Hannibal.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều