M.U muốn chốt vụ Perisic trước khi Inter đi du đấu

Với việc chi ra mức giá 44 triệu bảng, M.U rất hy vọng họ có thể chốt xong vụ Ivan Perisic trước khi Inter Milan đến Trung Quốc trong ngày hôm nay để bắt đầu chuyến...

M.U muốn chốt vụ Perisic trước khi Inter đi du đấu - ảnh 1
Hợp đồng cụ thể mà m.u đưa ra là 39,5 triệu bảng trả ngay, đi kèm với 4,5 triệu bảng phụ trội, tổng cộng là 44 triệu bảng. M.U tham vọng có thể mua xong perisic trong hôm nay, khi tin rằng đây là mức giá mà inter khó có thể chối từ.

Theo những nguồn tin có được, Inter đang thương lượng với tiền đạo Keita Balde của Lazio như một phương án thay thế cho Perisic. Dù chỉ còn 1 năm hợp đồng với Lazio, song Balde có vẻ thích chuyển tới Juventus hơn cả.

Chelsea và Liveprool cũng được cho là đang thèm khát tiền đạo được định giá 20 triệu bảng này, tuy vậy Inter với lợi thế về cự li, đang chiếm ưu thế. Nếu Inter có được Balde, khả năng họ nhả Perisic là cực cao.

Trong một phát biểu mới đây với Sportitalia, HLV trưởng Inter, Luciano Spalletti, đã có một hé lộ đáng chú ý. Ông nói: “Vụ Perisic ư? Các bạn nhà báo biết tất cả, tất cả thông tin đều ở ngoài kia đó thôi”. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều