M.U được bật đèn xanh để mua máy quét về thay thế Herrera

M.U đã có thể bắt đầu đàm phán với Mario Lemina của Southampton, đây là mục tiêu thay thế cho Ander Herrera vừa gia nhập PSG.

Tiền vệ người Gabon vừa qua đã không có mặt trong danh sách du đấu tại Áo cùng các đồng đội ở “The Saints”. Nguyên nhân được cho là bởi Lemina đã thông báo ý nguyện ra đi Hè này.

Southampton sẵn sàng bán đi người cũ của Juventus sau hai năm chiêu mộ với mức giá khi đó là 17 triệu euro.

M.U được bật đèn xanh để mua máy quét về thay thế Herrera - ảnh 1 M.U được bật đèn xanh để mua máy quét về thay thế Herrera - ảnh 1M.U được bật đèn xanh để mua máy quét về thay thế Herrera - ảnh 3

Ander Herrera đã rời M.U để chuyển sang khoác áo PSG.

Không chỉ có M.U mà cả Arsenal và Leicester City đều đang dòm ngó Lemina.

Ngôi sao người Gabon gặp vấn đề về chấn thương ở mùa bóng vừa qua và đã được Southampton “bật đèn xanh” để ra đi Hè này, nếu như tìm được đối tác ra giá cao.

Theo thống kê của WhoScored.com, Lemina là một trong số những cầu thủ có nhiều pha rê dắt thành công bậc nhất kể từ đầu mùa bóng 2017/18 với 79,6%.

M.U được bật đèn xanh để mua máy quét về thay thế Herrera - ảnh 1 M.U được bật đèn xanh để mua máy quét về thay thế Herrera - ảnh 1M.U được bật đèn xanh để mua máy quét về thay thế Herrera - ảnh 6

Lemina trong màu áo Southampton.

Theo The Times, giờ “Quỷ đỏ” đã được sự cho phép của Southampton để bắt đầu những đàm phán với Lemina và người đại diện hòng đưa ngôi sao sinh năm 1993 về Old Traffod.

Mức giá mà Southampton có thể chấp nhận sẽ vào khoảng 18 triệu bảng, không quá cao so với những gì mà đội bóng đã phải bỏ ra để mua Lemina từ Juventus hồi 2017.

>> Xem thêm: 

Ronaldo chưa sút phạt thành bàn lần nào cho Juventus

Barca hạ Slavia, HLV Valverde chỉ ra “nhân tố X” không ai ngờ

Chelsea nhọc nhằn vượt ải Ajax, HLV Lampard nói gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều