Loading...

MSB ưu đãi phí chuyển tiền du học

Khách được miễn phí hoặc giảm 20-40% phí chuyển tiền du học lần đầu, hạn mức chuyển tiền lên đến 35.000 USD. Kinh Doanh

Từ nay đến hết 31/10, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình ưu đãi chuyển tiển du học với hạn mức chuyển tiền một lần lên đến 35.000 USD. Thủ tục nhanh gọn chỉ trong 24 giờ tới hơn 190 quốc gia, hồ sơ chuẩn bị một lần duy nhất.

Cụ thể, giao dịch trên 10.000 USD nhận miễn phí chuyển tiền du học lần đầu, giao dịch dưới 10.000 USD giảm 20% hoặc 40% phí chuyển tiền và miễn thêm điện phí cho các lần giao dịch sau.

MSB ưu đãi phí chuyển tiền du học - ảnh 1

Chi tiết chương trình liên hệ hotline 1800599999 hoặc website.

Ngoài ra, ngân hàng còn chuyển hoặc nhận ngoại tệ tại quầy (Mfly) tại hơn 270 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc với tỷ giá cạnh tranh, nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng với hơn 20 loại ngoại tệ, miễn phí mua ngoại tệ mặt...

Theo đại diện MSB, với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, các gia đình và học sinh ngày càng quan tâm đến việc tiếp cận các nền giáo dục hiện đại ở nước ngoài. Đây là bước đệm quan trọng và là sự đầu tư cho tương lai của các bạn trẻ. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính, kiến thức, kỹ năng... việc tìm kênh chuyển tiền uy tín, an toàn và thuận tiện cũng là ưu tiên của các bậc phụ huynh.

"Mang đến các ưu đãi và dịch vụ tiện ích, msb luôn đồng hành và cùng chắp cánh cho ước mơ vươn tầm của của thế hệ trẻ", đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

An Phạm

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều