Loading...

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng?

Mr. Queen tập 11 khép lại đúng đoạn cao trào, khi tính mạng của nam nữ chính ở trạng thái ngàn cân treo sợ tóc.

Sau màn lộ bộ mặt thật ở tập trước, sang tập 11 Mr. Queen (Chàng Hậu), Hwa Jin (Seol In Ah) chính thức bắt tay với đại phi hòng tiêu diệt cái gai trong mắt - vương phi So Yong (Shin Hye Sun).

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng? - ảnh 1

Trong lúc người thương đứng trước đại họa diệt thân, vua Cheoljong (Kim Jung Hyun) lại mải viết "từ điển vương phi", nơi ghi lại những thuật ngữ hiện đại mà So Yong từng nói. Trong khi đó So Yong đang ngủ mơ thấy cảnh mình được "chiếm dụng" các phi tần nhưng giấc mơ lại kết thúc bằng việc phi tần biến thành Cheoljong, hai người còn suýt hôn nhau. Dường như cả Cheoljong lẫn So Yong đều say đắm nhau rồi.

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng? - ảnh 2

Sau khi tỉnh giấc khỏi "cơn ác mộng nhưng lại khiến ta vui sướng", So Yong càng lo lắng về việc ký ức vương phi đang thực sự lấn át mình. Cô thậm chí còn tìm thái y để tâm sự mỏng.

Giữa lúc Cheoljong đang cùng phe phái của mình bàn tính mưu đồ, đại phi cũng cùng họ Jo lên kế hoạch trừ khử đại vương phi và So Yong thì So Yong lại mải chuyện phi tần. Không chỉ đích thân đứng ra tuyển phi, So Yong còn cực kỳ quan tâm các mỹ nữ, cùng họ đàm đạo, uống trà, đi dạo và cả tắm bồn. Kết quả, tất cả những người được chọn để phục vụ vua đều là người mà So Yong thích bởi cân bằng được ba yếu tố: dễ thương - ngây thơ - gợi cảm. Trong khi đó, Cheoljong lại chỉ nghĩ đến việc cả ba phi tần được chọn đều sẽ giúp người củng cố thế lực.

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng? - ảnh 3

Tuyển phi tần xong thì dĩ nhiên là tới giai đoạn tán tỉnh. So Yong đã viết ba lá thư đều với nội dung hỏi ba người đẹp ngủ chưa nhưng tai bay vạ gió thế nào, cả ba lá thư này đều tới tay Cheoljong. Vậy là trong đêm trăng thanh gió mát, vợ vợ chồng chồng đã trao đổi thư cho nhau trong sự hiểu lầm đầy hạnh phúc.

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng? - ảnh 4

Cheoljong tưởng rằng mình được yêu

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng? - ảnh 5

Còn So Yong lại nghĩ người trả lời thư là các nàng thơ trong mộng

Nửa sau của bộ phim chủ yếu xoay quanh một buổi đại lễ, nơi mọi người, đặc biệt là Hwa Jin vô cùng hào hứng với việc đi săn trong khi So Yong lại thấy đó là một việc làm vô nhân đạo và tốn thời gian. Cũng trong đại lễ này, đại vương phi muốn thử Cheoljong, yêu cầu nhà vua biểu diễn võ thuật, thậm chí còn nhắc lại quá khứ là một kẻ chuyên đốn củi của Cheoljong. Dĩ nhiên Cheoljong hiểu ý nghĩa của lời thách thức này, anh nhiệt tình từ chối nhưng cuối cùng vẫn phải đấu võ với Byung In (Na In Woo). Cũng chính vì màn đấu võ này mà Byung In đã nhận ra Cheoljong chính là người đêm đó định giết So Yong, anh quyết tâm giết chết vị vua này. Giữa lúc đó thì trong rừng, So Yong cũng đang gặp nguy hiểm khi Hwa Jin toan dùng mũi tên bắn So Yong. Tập phim kết thúc khi Byung In và Cheoljong lao về phía nhau trong khi mũi tên của Hwa Jin bay về phía So Yong, So Yong xuất hiện với biểu cảm đau đớn.

Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng? - ảnh 6

Chuyện gì sẽ xảy ra với hai cặp đôi này?

Mr. Queen lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh

Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!

Fan hú hét vì cảnh Cung Tuấn hút máu độc cho Trương Triết Hạn ở Thiên Nhai Khách đầy ám muội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều