Loading...

Mr Jeff - ứng dụng giặt là thông minh thời công nghệ 4.0

Nay đã có ứng dụng giặt là giao nhận quần áo tận nhà dành cho những ai quá bận rộn để làm công việc này!

Có đến 78% mọi người nói rằng họ không thích việc giặt giũ

Cuộc sống bận rộn của những người trẻ hiện nay khiến họ không còn nhiều thời gian để làm những công việc nhà, giặt giũ áo quần là một trong số đó. Nhiều lý do được họ đưa ra như công việc hằng ngày quá nhiều, không có thời gian làm việc nhà, không gian phơi áo quần hạn chế, nhà không có máy giặt hay đơn giản là không thích làm chúng.

Theo một khảo sát của Mr Jeff - dịch vụ giặt là thông minh với hơn 2000 cửa hàng trên thế giới cho thấy có đến 78% người được hỏi cho rằng giặt giũ là việc nhà mà họ không thích làm nhất. Khách hàng của họ cũng có đến hơn 50% là nam giới, những người thường phải dành nhiều thời gian cho công việc kiếm tiền hơn là làm việc nhà.

Xử lý việc nhà thông minh với dịch vụ giặt là giao nhận tận nhà Mr Jeff

Trung bình mỗi người sẽ mặc 2-3 bộ đồ/ngày, đây là nhu cầu không thể bỏ. Vì thế, dù không thích giặt giũ thì người ta vẫn phải tìm cách để làm cho quần áo của mình sạch đẹp, là lượt. Nắm bắt được điều này, dịch vụ giặt là thông minh Mr Jeff với nền tảng ứng dụng công nghệ đã được cho ra đời và mở rộng đến hơn 40 quốc gia với hơn 2000 cửa hàng trên toàn thế giới, thu hút lượng khách hàng lớn là những người bận rộn, không có nhiều thời gian để làm việc nhà.

Trực thuộc thương hiệu Jeff toàn cầu, kể từ khi ra mắt chính thức tại Việt Nam vào cuối năm 2019 đến nay, Mr Jeff đã có hơn 16 cửa hàng đi vào hoạt động, phủ rộng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Hệ thống cửa hàng Mr Jeff cũng đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng các nhu cầu tăng cao của các khách hàng.

"Tất cả cửa hàng đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tuân thủ quy trình giặt là vệ sinh theo tiêu chuẩn của Mr Jeff toàn cầu, đảm bảo chăm sóc quần áo của khách hàng một cách tốt nhất. Điểm mới của Mr Jeff là thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng giặt là, người dùng có thể sử dụng dịch vụ Mr Jeff ngay trên ứng dụng Jeff bằng vài thao tác đơn giản ngay tại nhà", đại diện Mr Jeff chia sẻ.

Trực thuộc thương hiệu Jeff toàn cầu, Mr Jeff cung cấp dịch vụ giặt là và giặt khô, giao nhận tại nhà qua ứng dụng Jeff và website trực tuyến. Nhờ thế mạnh công nghệ và dịch vụ thông minh, Mr Jeff nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng với hơn 2000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Để trải nghiệm dịch vụ giặt là giao nhận tại nhà Mr Jeff, khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng qua App Store hoặc Google Play để đăng ký các gói thành viên theo tháng hoặc đặt các đơn đặt hàng riêng lẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhờ ứng dụng trên iPhone, chủ xế hộp vẫn rất tỉnh để xử lý bao ngầu, bắt gọn được kẻ trộm xe

Cách xóa cùng lúc nhiều bình luận trên Instagram iOS

iOS 13.5 vừa ra mắt đã bị bẻ khóa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều