Loading...

Mr Đàm trình diễn liveshow tại Hà Nội

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện các ca khúc nổi tiếng trong mini liveshow ngày 20/10 tại Tuần lễ trang sức DOJI 2019. Giải Trí

Mr Đàm trình diễn liveshow tại Hà Nội - ảnh 1

Ngày cuối của Tuần lễ trang sức DOJI 2019 vào 20/10, khách hàng tham quan và mua sắm tại Trung tâm vàng bạc đá quý DOJI thưởng thức  mini liveshow của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Lắng nghe chất giọng của Đàm Vĩnh Hưng trong không gian sang trọng của toà nhà DOJI, hứa hẹn sẽ trở thành trải nghiệm khó quên với khán giả thủ đô.

Mr Đàm trình diễn liveshow tại Hà Nội - ảnh 2

DOJI cũng tổ chức bốc thăm trúng giải đặc biệt xe Mercedes C250 trị giá gần 2 tỷ trong ngày 20/10, dành cho những khách hàng đã mua sắm trang sức tại DOJI Tower trong thời gian diễn ra tuần lễ. tại đây.

Mr Đàm trình diễn liveshow tại Hà Nội - ảnh 3

Trong dịp này, DOJI tung ưu đãi tới 35% trang sức, 65% tiền công chế tác vàng 24K. Đại diện thương hiệu cho hay đây là mức ưu đãi "có một không hai" của thương hiệu, đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, mua sắm mỗi ngày. Nhãn hàng trang sức cũng giảm tới 20% trang sức cưới và tung ra 100 cặp nhẫn cưới kim cương giá ưu đãi 4.999.999 đồng.

Đến với Tuần lễ trang sức DOJI, khách tham quan check-in được nhận set quà tiện ích và có cơ hội sở hữu hàng chục chỉ vàng 999.9 mỗi ngày khi tham gia thử thách "Khéo tay gắp trúng ngay vàng 999.9".

Mr Đàm trình diễn liveshow tại Hà Nội - ảnh 4

Trước đó, trang sức DOJI đã mang đến những đêm ca nhạc và show trình diễn trang sức ấn tượng với sự góp mặt của dàn sao như Mỹ Tâm (ngày 16/10), Dương Triệu Vũ (ngày 17/10), Uyên Linh (ngày 18/10). Tối 19/10 là Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn ngày 20/10.

Mr Đàm trình diễn liveshow tại Hà Nội - ảnh 5

Đúng với tinh thần lễ hội, khách tham quan, check-in được tham gia trải nghiệm làm nails, trang điểm cũng như tham gia hoạt động đường phố sôi động.

(Nguồn: DOJI )

>> Xem thêm: 

Netizen phát hiện ảnh Song Hye Kyo mới đăng hóa ra chụp từ chuyến đi với Song Joong Ki, đúng thời điểm cầu hôn năm xưa?

Netizen đào lại clip team qua đường quay cận cảnh body Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đôi chân có thần thánh như dàn sao Việt khen?

‘Hỗn loạn’ bỏ phiếu Hội Nhà văn, ông Hữu Thỉnh hai lần xin rút Ban chấp hành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều