Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mourinho: Cửa Ronaldo trở về M.U đã đóng lại

Khả năng Cristiano Ronaldo tái hợp Man United gần như trở về con số 0 khi mà đích thân HLV Jose Mourinho khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện đó.

Mourinho: Cửa Ronaldo trở về M.U đã đóng lại - ảnh 1
Tin đồn Ronaldo có thể tái hợp M.U đã xuất hiện nhiều năm nay. Kể từ khi CR7 bước sang cột mốc 30 tuổi, người ta đã nghĩ tới nhiều địa điểm để anh "dưỡng già", trong đó có Old Trafford. 

Đặc biệt là nếu Ronaldo giành được chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp cùng với Real vào cuối tháng này, anh hoàn toàn có thể rời đi để tìm những thử thách mới. 

Nhưng kể cả khi Ronaldo có muốn quay lại đội bóng cũ, thì ông thầy cũ của anh là Mourinho cũng không nghĩ đến khả năng này: "Tôi tin Real Madrid sẽ không bán anh ấy. Điều đó bị cấm tiệt. Ronaldo sẽ ở lại chừng nào Real cho phép anh ấy rời đi và sẽ thi đấu 1 năm ở Mỹ hay bất cứ nơi nào khác. Cánh cửa đã khép lại".

Trên thực tế, Ronaldo sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 2 năm sau và sẽ thật điên rồ nếu M.U bỏ ra một số tiền chuyển nhượng khổng lồ, cộng thêm một mức lương khủng cho một "lão tướng" như vậy.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều