Loading...

Motorola sẵn sàng ra mắt trở lại smartphone cao cấp

Sau một thời gian dài quay lưng với thị trường smartphone cao cấp, Motorola có thể sắp trở lại với siêu phẩm hàng đầu sử dụng chip Snapdragon 865.

Theo Neowin , chiếc smartphone cao cấp gần đây nhất của Motorola sử dụng chip Snapdragon 8-series từ Qualcomm chính là Moto Z3 với chip Snapdragon 835 - vốn đã có mặt trên Moto Z2 Force trước đó, trong khi Moto Z4 chỉ sử dụng chip tầm trung. Phiên bản RAZR mới sử dụng chip Snapdragon 710 mặc dù đi kèm các tính năng hàng đầu và giá bán cực cao.
Kế hoạch trở lại Thị trường smartphone cao cấp được đại diện của Motorola cho biết trên sân khấu Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon của Qualcomm. Ngoài cam kết sử dụng chip Snapdragon 865 cao cấp vừa được Qualcomm công bố, Motorola cũng sẽ chọn cả chip Snapdragon 765 thấp hơn.
Đương nhiên, các thiết bị này sẽ ra mắt vào năm tới, có thể trong nửa đầu của năm. Điều này cũng có nghĩa Motorola cam kết với 5G. Trong thực tế, việc tập trung mạnh vào một chiếc điện thoại 5G giá phải chăng là lý do lớn giải thích tại sao công ty ngừng sử dụng chip cao cấp trong loạt Moto Z.
Tin liên quanSamsung tiết lộ lịch cập nhật Android 10 cho các dòng smartphone?CastAway - phụ kiện 'biến' điện thoại thành màn hình gậpMotorola 2 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình?

>> Xem thêm: 

Những xu hướng di động trong năm 2020

Lý do Facebook ẩn lượt Like

iPhone 2020 sẽ có dung lượng pin khủng hơn nhờ một công nghệ mới toanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều