Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Motorola ra mắt Moto E5 Play phiên bản chạy Android Go, giá

Dựa vào cách đặt tên quen thuộc của Motorola, chúng ta có thể nhận ra Moto E5 Play là phiên bản giá rẻ hơn của chiếc điện thoại giá rẻ Moto E5....

Motorola ra mắt Moto E5 Play phiên bản chạy Android Go, giá - ảnh 1

Thiết bị được cài đặt hệ điều hành Android Go, phiên bản nhẹ của Android 8. Điều này cho phép công ty có thể hạ thấp phần cứng của máy giúp giá thành rẻ hơn. So với Moto E5 Play, phiên bản chạy Android Go sẽ có màn hình lớn hơn một chút nhưng RAM và pin nhỏ hơn.

Máy dùng Android Go sử dụng màn hình 5.84 inch (480 x 854 pixel, tỷ lệ 18:9), RAM 1 GB và pin với dung lượng 2.100 mAh. Còn phiên bản Moto E5 Play thường thì sở hữu màn hình 720p 5.2 inch cùng RAM 2 GB và pin 2.800 mAh.

Các thông số kỹ thuật chủ yếu còn lại của hai thiết bị là giống nhau. Cả hai đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 425, bộ nhớ trong 16 GB, cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau cùng camera chính 8 MP đều có đèn flash LED trợ sáng, camera trước là 5 MP.

Thiết bị dự kiến được tung ra Thị trường với 3 màu Đen (Black), màu bóng đêm (Dark Lake) và màu Xám (Flash Gray). Giá dự kiến tại châu Âu của thiết bị là 109 Euro (khoảng 2.9 triệu VNĐ).

Nguồn: GSMArena

   

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Sững sờ với chiếc Vsmart đẹp nhất và đắt nhất trong 4 dòng ra mắt: Active 1+ Iridescent Blue

  Cận cảnh smartphone rẻ nhất của Vsmart sắp bán tại Việt Nam

  Youtube đã xóa 1,67 triệu kênh có nội dung xấu

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều