Loading...

Một vụ ca sĩ khai gian tuổi ở KPOP vừa bị vạch trần

Ban đầu, 'tân binh' này khai mình sinh năm... 2002.

Vào ngày 10 tháng 10, công ty CoronaX Entertainment nơi đang quản lý nữ nghệ sĩ solo Minty đã đưa ra một tuyên bố chính thức về tin đồn gian lận tuổi tác của cô nàng.

Một vụ ca sĩ khai gian tuổi ở KPOP vừa bị vạch trần - ảnh 1

Minty từng xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình "School rapper 2" của Mnet vào năm 2018 và trở nên nổi tiếng với phong cách độc đáo. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có nhiều tin đồn cáo buộc cô nàng đã khai gian tuổi, cho rằng Minty đang ở độ tuổi 30 chứ không phải tuổi vị thành niên như thông tin chính thức.

Ngoài ra, người ta cũng bày tỏ sự nghi ngờ rằng nghệ sĩ này từng là nhà sản xuất của nhóm nhạc nữ Girls' Alert, làm việc tại tập đoàn Alpaca Production với tư cách giám đốc điều hành.

CoronaX Entertainment chi biết: "Đúng là Minty từng nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Alpaca Production cũng như là producer của Girls' Alert. Cô ấy đã thăng tiến với tư cách một nhạc sĩ/nhà sản xuất từ khi còn trẻ và thành lập công ty sau khi nhận được lời đề nghị đầu tư. Do một số vấn đề sức khỏe trong khoảng 2 năm trở lại đây, cô ấy đã chuyển giao quyền quản lý Girls' Alert cho một công ty khác".

Về sự xuất hiện của Minty trên "School Rapper 2", công ty tiết lộ: "Năm ngoái, Minty đã xuất hiện với tư cách thí sinh trong 'School Rapper 2' với tư cách một học sinh sinh năm 2002. Trong chương trình, cô ấy mong muốn được tiếp tục với tuổi tác và danh tính thật của mình. Tuy nhiên, do vấn đề nội bộ và áp lực nặng nề, cô ấy không còn cách nào khác ngoài việc giữ im lặng. Vào thời điểm đó, Minty là một nghệ sĩ vô danh và mỗi cơ hội đều rất tồi tệ với cô ấy. Ngay cả bây giờ, Minty đang phải chịu đựng sức nặng của sự cố này và hiện đang được điều trị tâm thần".

 

CoronaX tiếp tục: "Tuổi thật của Minty là 28 tuổi ở Hàn Quốc (26 tuổi quốc tế), không phải 37 tuổi như những lời đồn. Cô ấy bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà sản xuất ở tuổi 24, điều này có thể gây ra những hiểu lầm rằng cô ấy đã ngoài 30 tuổi. Ngoài tuổi tác, mọi thứ mà Minty thể hiện với vai trò nghệ sĩ đều là con người thật của cô ấy".

Cuối cùng, công ty gửi lời xin lỗi vì đã khiến các fan của Minty lo lắng, đồng thời thông báo rằng cô nàng sẽ giải quyết những vấn đề trên thông qua kênh YouTube cá nhân.

>> Xem thêm: 

Jack xuất thần trong MV mới là thế vẫn chưa làm hài lòng hoàn toàn ViruSs

Những nghệ danh hụt cười ra nước mắt mà Lee Sooman đặt cho các idol SM: Có người suýt debut với cái tên... dưa muối

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều