Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Một phụ nữ Việt sống ở Canada chết bí ẩn ở Mỹ

Nhà chức trách tại Canada đang cố gắng làm sáng tỏ một cái chết mà họ cho là còn bí ẩn, xảy ra cho một phụ nữ gốc Việt từ Toronto được tìm thấy thi thể...

Một phụ nữ Việt sống ở Canada chết bí ẩn ở Mỹ - ảnh 1 Một phụ nữ Việt sống ở Canada chết bí ẩn ở Mỹ - ảnh 1Một phụ nữ Việt sống ở Canada chết bí ẩn ở Mỹ - ảnh 3

Bà Phạm Thị Kim Hà, 50 tuổi, sống tại thành phố Toronto, miền đông Canada.

Theo cảnh sát cho biết, phụ nữ này là bà Phạm Thị Kim Hà, 50 tuổi, sống tại thành phố Toronto, miền đông Canada.

Trong khi cảnh sát Canada muốn điều tra nhiều hơn, cơ quan khám nghiệm tử thi tại Hạt Boulder lại không nghĩ rằng cái chết của bà Kim Hà là hậu quả của một án mạng. Họ chưa biết rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết nhưng không nghĩ có người muốn hại người phụ nữ từ Canada.

Tin cho biết là xác của bà Phạm Thị Kim Hà được một phụ nữ đi bộ lên núi phát hiện vào khoảng 10 giờ sáng ngày 4.4. 2019. Thi thể nằm ở phía tây của đoạn đường mòn đi bộ Colorado Mountain Club Trail, nơi có nhiều người qua lại.

Các nhân viên cấp cứu đã phải dùng xe chạy trên tuyết để đến khu vực sinh hoạt Giải trí này để mang thi thể ra ngoài. Tính cho đến ngày 10.4, cảnh sát Colorado chưa cho biết bất cứ một chi tiết nào về việc bà Kim Hà đã làm gì ở địa điểm này.

Theo những người bạn trên Facebook, bà Kim Hà có hai người con gái. Bà đã tự lái xe một mình từ Toronto đến Colorado, tức là vượt qua một chặng đường dài hơn 1,500 dặm.

Tin của nhật báo Toronto Sun cho biết hầu hết các thân nhân của bà Kim Hà đều sống tại Mỹ hoặc tại Việt Nam. Nhà thờ cho biết, “Các con của bà rất bàng hoàng, sửng sốt trước sự ra đi của mẹ của họ.”

>> Xem thêm: 

Mới nhận lương đã kêu hết tiền, hãy học người Nhật nghệ thuật quản lý và tiết kiệm tiền Kakeibo giúp bạn cắt giảm chi tiêu đến 35%

Thiết kế siêu thảm họa của các WC này khiến bạn tự nhủ thà nhịn còn hơn

Cuộc sống chung đụng với người chết của dân nghèo Campuchia

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều