Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Một nữ bác sĩ bị cướp chém trọng thương

Đang trên đường đi làm, một bác sĩ bị tên cướp tấn công bằng hung khí phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Ngày 15-11, Công an quận 9, TP HCM đang điều tra, truy xét đối tượng (chưa rõ lai lịch) dùng hung khí chém người, cướp tài sản táo tợn. Nạn nhân là bà T.T.K.A. (43 tuổi; ngụ phường Phước Long B, quận 9) hiện là bác sĩ tại một phòng khám ở tỉnh Đồng Nai.

Một nữ bác sĩ bị cướp chém trọng thương - ảnh 1

Bà T.T.K.A. đang điều trị tại bệnh viện

Theo điều tra ban đầu, khoảng 5 giờ cùng ngày, bà A. đi bộ từ nhà ra xa lộ Hà Nội để đón xe buýt đi làm. Khi bà đang đi trên đường song hành với xa lộ Hà Nội thì một thanh niên chạy xe máy áp sát rồi vung hung khí chém nhiều nhát vào đầu, tay, sau đó giật túi xách. Bà A. giằng co với tên cướp, đồng thời hô hoán để người đi đường đến trợ giúp.

Một nữ bác sĩ bị cướp chém trọng thương - ảnh 2

Hiện trường vụ cướp

Thấy người dân đến đông, tên cướp đạp bà A. nhưng vẫn không cướp được túi xách đành rồ ga bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an quận 9 đã đến hiện trường điều tra, truy bắt đối tượng. Qua lời khai từ nhân chứng, bước đầu công an đã nắm rõ được một số đặc điểm nhận dạng của tên cướp và đang truy bắt.

Nằm trên giường bệnh bà A. chưa hết bàng hoàng kể trước đây tại đoạn đường này bà cũng từng bị cướp tài sản nhưng may mắn không bị thương tích.

"Đối tượng thật máu lạnh, ra tay chém người trước mới cướp sau. Nếu thời điểm đó không có người đi đường hỗ trợ chắc tên cướp sẽ không tha cho tôi đâu. Giờ nhớ lại vụ cướp tôi vẫn chưa hết khiếp sợ"- bà A. nói.


>> Xem thêm: 

Vụ dây điện rơi làm chết người: Mẹ già khóc tiễn con trai độc nhất

Chọn Đức Chinh và Tiến Linh là phù hợp

Ngày này năm xưa: Ly kì chiến dịch tìm bắt Saddam Hussein

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều