Loading...

Một nhãn hàng bất ngờ quay xe, mở lại các bài đăng về Kim Seon Ho trên Instagramm sau vài tiếng ẩn đi

Vụ lùm xùm của nam tài tử Kim Seon Ho đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Vào sáng ngày 18/10, tờ Sports Kyunghang đăng tải ảnh làm mờ của nam diễn viên K. Người bị tố dụ dỗ bạn gái kết hôn rồi trở mặt, ép cô phá thai. Nam diễn viên này đã nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) để thuyết phục bạn gái phá thai. Sau khi đạt được mục đích, K chỉ đưa bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại. Không những vậy, K còn bị bạn gái cũ tố cáo là người 2 mặt, có hình tượng đẹp nhưng ở ngoài đời lại lăng mạ, chửi bới bạn diễn.

Một nhãn hàng bất ngờ quay xe, mở lại các bài đăng về Kim Seon Ho trên Instagramm sau vài tiếng ẩn đi - ảnh 1

Chỉ qua hình ảnh làm mở, netizen đã nhanh chóng nhận ra nam tài tử trong ảnh chính là Kim Seon Ho - nam thần mới nổi của màn ảnh Hàn Quốc, từng gây sốt với bộ phim Start Up và hiện cũng đang nhận được nhiều chú ý với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha.

Kim Seon Ho - là nam tài tử quảng cáo đắt khách hàng đầu xứ Hàn. Sau thành công của 2 bộ phim trên, giá trị thương hiệu của anh chàng đã tăng rất nhanh và được đông đảo các nhãn hàng lớn để ý tới, một trong số những ông lớn kể trên đó là hãng máy ảnh Canon.

Một nhãn hàng bất ngờ quay xe, mở lại các bài đăng về Kim Seon Ho trên Instagramm sau vài tiếng ẩn đi - ảnh 2 Một nhãn hàng bất ngờ quay xe, mở lại các bài đăng về Kim Seon Ho trên Instagramm sau vài tiếng ẩn đi - ảnh 3

Tuy nhiên, giữa lùm xùm của vụ bê bối, tài khoản Instagram chính thức của hãng tại Hàn Quốc @canonkorea đã ẩn tất cả các bài đăng về Kim Seon Ho khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhưng bất ngờ nhất là chỉ sau vài tiếng đồng hồ ẩn hết hình ảnh thì hãng lại quyết định "quay xe". Màn quay xe của ông lớn trong làng máy ảnh khiến cộng đồng mạng "xỉu up, xỉu down", đây cũng là nhãn hàng đầu tiên hiển thị lại hình ảnh của Kim Seon Ho giữa vụ bê bối này.

Một nhãn hàng bất ngờ quay xe, mở lại các bài đăng về Kim Seon Ho trên Instagramm sau vài tiếng ẩn đi - ảnh 4

Các hình ảnh đã bị ẩn trước đó

Một nhãn hàng bất ngờ quay xe, mở lại các bài đăng về Kim Seon Ho trên Instagramm sau vài tiếng ẩn đi - ảnh 5

...hiện đã được hiển thị lại

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Karina (aespa) đã tậu iPhone 13 mới nhưng tại sao lại bỏ qua 2 màu hot nhất?

Gói cước Data Roam giá rẻ - giải pháp cho người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài

Việt Nam hiện đứng thứ 2 về nguồn tấn công DDoS khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều