Loading...

Một người Việt lừa ngân hàng Nga 1,7 triệu đô trong chớp mắt

Tại Moscow, một đối tượng nghi can người Việt đã mạo danh người quen để vay khoản tín dụng 110 triệu rúp khoảng 1,7 triệu đô la tại chi nhánh một ngân hàng...

Một người Việt lừa ngân hàng Nga 1,7 triệu đô trong chớp mắt - ảnh 1 Một người Việt lừa ngân hàng Nga 1,7 triệu đô trong chớp mắt - ảnh 1Một người Việt lừa ngân hàng Nga 1,7 triệu đô trong chớp mắt - ảnh 3

"Cảnh sát nhận được đơn khiếu nại từ đại diện một doanh nhân người Việt thông báo có kẻ đã vay 110 triệu rúp theo giấy tờ giả mạo họ tên của thân chủ," hãng tin Sputniknews của Nga dẫn một nguồn tin trong cơ quan thực thi Pháp luật cho biết.

Được biết các nhân viên ngân hàng không thể phân biệt đối tác thực của họ và kẻ mạo danh, cũng là người Việt theo khuôn mặt và vẻ bề ngoài vì họ khá giống nhau. Đại diện ngân hàng giải thích rằng đối tượng lừa đảo là người quen của nạn nhân.

Mượn tên của doanh nhân vay tiền vì biết đây là một người thành đạt. Cảnh sát đã lập vụ án điều tra hình sự về tội gian lận đồng thời kiểm tra các nhân viên của ngân hàng.

>> Xem thêm: 

Cảnh báo đáng sợ về ngày Tổng thống Biden đọc thông điệp liên bang

Bớt thiên lệch, thêm cân bằng

Anh dùng AI vạch mặt gián điệp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều