Loading...

Một người Kurd tự thiêu ngay trước văn phòng tị nạn của Liên Hợp Quốc

Cảnh sát Thụy Sĩ cho biết một người đàn ông người Kurd đã tự thiêu trước trụ sở chính của cơ quan tị nạn Liên Hợp Quốc ở Geneva, Thuy Sĩ.

Phát ngôn viên cảnh sát Silvain Guillaume-Gentil cho biết, một nam giới sinh năm 1988 và sống ở Đức đã tự thiêu bằng xăng vào sáng thứ Tư.

Một người Kurd tự thiêu ngay trước văn phòng tị nạn của Liên Hợp Quốc - ảnh 1 Mỹ "bỏ của chạy lấy người", Nga "đãi cát tìm vàng": Thổ Nhĩ Kỳ "quy phục" ai ở Syria đã rõ?

nhân viên bảo vệ đã dập tắt ngọn lửa và người đàn ông sau đó được đưa bằng trực thăng tới một bệnh viện bỏng ở Lausanne.

Cảnh sát cho biết, hiện chưa rõ việc làm này có nhằm để lại một thông điệp chính trị hay không vì người này đang trong tình hình nguy kịch để có thể tiến hành thẩm vấn.

Đầu tháng này, quân đội Mỹ đã rút quân khỏi Syria, tín hiệu được xem là "bật đền xanh" cho quân đội Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu một chiến dịch Quân sự ở đông bắc Syria chống lại người Kurd.

Lực lượng người Kurd ở Syria đã hợp tác với quân đội Mỹ trong cuộc chiến chống lại nhóm khủng bố nhà nước Hồi giáo (IS) trong nhiều năm qua.

>> Xem thêm: 

Thổ Nhĩ Kỳ không kích vào miền bắc Iraq

18 máy bay quân sự Trung Quốc xâm nhập ADIZ Đài Loan

Tân Thủ tướng Yoshihide Suga tuyên thệ nhậm chức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều