Loading...

Một người Hàn Quốc làm việc tại Bình Dương về nước thì phát hiện dương tính Covid-19

Sau khi về Hàn Quốc, ông N. đi xét nghiệm thì cho kết quả dương tính với Covid-19…

Sáng 4.4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương phối hợp với thị xã Tân Uyên (Bình Dương) điều tra dịch tễ phòng dịch Covid-19, liên quan tới ông N., một Người Hàn Quốc được xác định dương tính Covid-19, từng làm việc tại một công ty nằm trong cụm công nghiệp Uyên Hưng.
Theo báo cáo của cơ quan chức năng Tân Uyên, hiện Trung tâm Y tế Tân Uyên đã xác minh được 42 người tiếp xúc gần với ông N., đưa đi cách ly tập trung. Dự kiến trong ngày 4.4, cơ quan chức năng sẽ cách ly, phong tỏa công ty nơi ông N. làm việc để tiến hành khử khuẩn phòng dịch Covid-19.
Trước đó, Sở Ngoại vụ TP.HCM có văn bản gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bình Dương và TP.HCM đề nghị phối hợp xử lý theo quy định phòng chống dịch Covid-19 đối với trường hợp người Hàn Quốc này.
Theo đó, ông N. nhập cảnh vào Bình Dương từ ngày 29.1 và làm việc tại một công ty ở cụm công nghiệp Uyên Hưng.
Ngày 1.4, ông N. xuất cảnh về Hàn Quốc, đến ngày 2.4 thì đi khám ở trạm xá Hàn Quốc đã phát hiện dương tính với Covid-19. Sau đó, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc đã thông báo cho Sở Ngoại vụ TP.HCM biết, xử lý.
Tin liên quanThêm 1 người đến khám tại Bệnh viện Bạch Mai nhiễm Covid-19TP.HCM lập 62 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19Số ca nhiễm Covid-19 lên 237, thêm 2 bệnh nhân liên quan quán bar Buddha

>> Xem thêm: 

Thanh niên bị CSGT chặn bắt khi đi ô tô về nhà lấy ma tuý cho bạn nhậu sử dụng

Trường thành viên của ĐH Quốc gia TPHCM tạm dừng thi đánh giá năng lực

Đăng ký nguyện vọng lớp 10 chương trình tăng cường ngoại ngữ như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều