Loading...

Một người đàn ông đã tự sát sau khi bị phát hiện là thành viên của 'phòng chat thứ N'

Quá sợ hãi trước mức độ nghiêm trọng của vụ việc, người đàn ông nói trên đã tự kết liễu đời mình.

Theo tin tức độc quyền từ MBN, một người đàn ông 40 tuổi vừa tự sát tại sông Hàn. Nạn nhân được cho là thành viên của "phòng chat thứ N" do tên tội phạm Jo Joo Bin điều hành. Anh ta đã quyết định kết liễu đời mình sau khi vụ việc được báo chí phanh phui.

Một người đàn ông đã tự sát sau khi bị phát hiện là thành viên của 'phòng chat thứ N' - ảnh 1

Vào ngày 27/7, Sở cảnh sát Gangnam Seoul tuyên bố nạn nhân đã qua đời lúc 2:47 sáng, sau khi nhảy khỏi cầu Yeongdong. Người đàn ông này đã lìa đời trong tuyệt vọng trước thông tin cảnh sát sẽ tăng cười điều tra về vụ án "phòng chat thứ N". Một chiếc túi được tìm thấy tại hiện trường, bên trong là một lá thư tuyệt mệnh mà nạn nhân để lại. Trong thư, anh ta có viết: "Tôi đã trả tiền cho 'phòng chat thứ N' của Baska, tôi không nghĩ mọi chuyện lại trở nên nghiêm trọng như vậy" . Cảnh sát đang tiếp tục điều tra xung quanh cái chết của nạn nhân dựa trên dữ kiệu CCTV có sẵn, thư tuyệt mệnh và lời khai từ những người thân cận.

Vụ trọng án tình dục mang tên "phòng chat thứ N" đang gây chấn động Hàn Quốc bởi mức độ nghiêm trọng chưa từng có trong lịch sử. Tên tội phạm cầm đầu có tên Jo Joobin (25 tuổi) đã lạm dụng rất nhiều nạn nhân nữ để chuốc lợi. Phòng chat này có đến 260.000 thành viên, trong đó nhiều người có địa vị trong Xã hội như CEO, thầy giáo, nghệ sĩ, giáo sư,v.v. Họ đều đang rất lo lắng cho tương lai khi cảnh sát đào sâu về nhóm chat.

>> Xem thêm: 

Hỗ trợ đàn em thoát cảnh flop, Hwasa (MAMAMOO) chiếm trọn sự chú ý với thân hình bốc lửa và liên tục khoe khéo vòng 1

Bị tắt nhạc 2 lần trên sân khấu, nhóm tân binh kế vị BLACKPINK không ngần ngại diễn “chay” từ đầu đến cuối trong tiếng hát của fan

Những idol thay concept như thay áo: TWICE đã hết một màu, BTS và dàn sao nhà SM chứng tỏ đẳng cấp ông hoàng bà chúa concept

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều